Kệ tivi kết hợp với giá sách cho phòng khách hiện đại

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong những không gian phòng khách hiện đại giống như bộ sofa cao cấp. Tuy nhiên, thay vì những chức năng truyền thống thì những mẫu kệ tivi hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng để đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi. Mẫu kệ tivi phòng khách kết hợp tủ sách chắc chắn sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua cho không gian phòng khách hiện đại của gia đình bạn. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ tivi này để đưa ra quyết định có nên lựa chọn cho phòng khách gia đình mình mẫu kệ này không nhé.

Kệ tivi kết hợp tủ sách độc đáo.

Trước hết, những mẫu kệ tivi hiện đại này sẽ đảm bảo chức năng chính của chúng là dùng để kệ tivi và những phụ kiên liên quan. Kệ tivi sẽ được đặt ở trung tâm của chiếc tủ để tạo điều kiện dễ dàng cho các thành viên trong gia đình xem tivi cũng như có được không gian phòng khách cân đối nhất. Xung quan kệ được thiết kế thành nơi lưu trữ những cuốn sách hay hoặc những ngăn kéo để đặt sách cho gia chủ.

Kệ tivi kết hợp tủ sách

Kệ tivi kết hợp kệ sách cho phòng khách hiện đại.

Việc lựa chọn những mẫu kệ tivi phòng khách kết hợp tủ sách giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cũng như giúp cho phòng khách được gọn gàng và ngăn nắp hơn. Thay vì phải lựa chọn và bày trí quá nhiều đồ nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách, chật trội và đôi khi là cảm thấy lộn xộn thì bạn chỉ cần 1 vị trí đã có thể thực hiện 2 chức năng là đặt kệ tivi và đặt sách. Ngoài ra, những mẫu kệ tivi đẹp này ngoài hộc để sách có thể kết hợp những ngăn kéo thông minh giúp bạn linh hoạt để đồ cũng như mang lại không gian mới lạ và ấn tượng cho phòng khách.

Mẫu kệ tivi kết hợp tủ sách

Không gian phòng khách gọn gàng khi sở hữu mẫu kệ tivi kết hợp tủ sách.

Ngoài ra, sự da dạng về chất liệu và kiểu dáng thiết kế cũng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn kệ tivi để phù hợp với phòng khách gia đình mình. Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên thiết kế thành kệ treo tường kết hợp với những hộc để sách giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Hoặc nếu phòng khách nhà bạn có diện tích rộng thì một mẫu tủ với nhiều ngăn để sách kê sát tường sẽ giúp bạn trưng bày được bộ sưu tập sách đồ sộ của mình.

Chọn kệ tivi kết hợp kệ sách

Tủ sách kết hợp kệ tivi trưng bày nổi bật trong phòng khách.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một chiếc kệ tivi được làm từ chất liệu CNC với kiểu dáng thiết kế mới lạ cùng độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình cũng như mức chi phí mà gia đình bạn dự định bỏ ra để có thể lựa chọn được mẫu kệ tivi kết hợp với tủ sách phù hợp cho không gian phòng khách gia đình bạn.

Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến tại showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn các mẫu kệ tivi đẹp nhé.

Recommended For You