Kết hợp bàn trà và ghế sofa, bạn đã biết những gì?

Chắc chắn trong phòng khách bạn cần kết hợp bàn trà với ghế sofa, đây là hai món đồ nội thất vô cùng quan trọng để đem đến không gian hoàn hảo nhất.

Bàn trà và ghế sofa hiện nay có nhiều loại, tùy vào từng không gian sẽ có cách kết hợp khác nhau.

Kết hợp bàn trà và ghế sofa cho không gian hoàn hảo

Bàn trà và ghế sofa chính là hai món đồ nội thất quan trọng nhất, là trung tâm của cả phòng khách gia đình. Chính vì vậy gia chủ cần phải chú ý để làm sao đem lại sự phù hợp và hài hòa nhất.

kết hợp bàn trà và ghế sofa

Biết cách kết hợp bàn trà và sofa đem đến không gian hoàn hảo

Có nhiều cách để kết hợp bàn trà đẹp với ghế sofa khác nhau, điều quan trọng nhất là cần đảm bảo được yếu tố phong thủy cũng như là tính thẩm mĩ. Xem xét hướng nhà cũng như mệnh gia chủ như thế nào để đặt bàn trà, sofa và chọn màu sắc, kích thước cho phù hợp nhất. Khi đáp ứng được các vấn đề này chắc chắn bạn sẽ có được không gian hoàn hảo nhất.

Cách kết hợp bàn trà và ghế sofa trong phòng khách

Kết hợp theo hình dáng

Các bạn có thể dựa vào hình dáng của bàn trà và ghế sofa để kết hợp. Có thể kết hợp sofa góc phòng khách với bàn trà tròn hoặc vuông, sofa văng với bàn trà tròn… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã để bạn có thể kết hợp với nhau. Và cần lưu ý rằng kích thước của bàn trà và ghế sofa cần phải tương đồng với nhau, không nên quá kệch cỡm.

kết hợp bàn trà và ghế sofa

Có thể dựa vào hình dáng để kết hợp bàn trà và sofa

Kết hợp theo màu sắc

Các bạn có thể chọn cả bàn trà và ghế sofa cùng màu tạo nên sự thống nhất hoặc chọn hai màu đối lập để tăng điểm nhấn. Ví dụ ghế sofa màu đen và bàn trà màu trắng chắc chắn sẽ làm phòng khách ấn tượng hơn bao giờ hết.

kết hợp bàn trà và ghế sofa

Có thể kết hợp bàn trà và sofa cùng màu hoặc đối lập nhau

Kết hợp cùng phụ kiện

Bàn trà và sofa kết hợp cùng với các phụ kiện như lọ hoa, gối ôm, ấm chén uống trà… chắc chắn sẽ càng làm không gian nổi bật hơn. Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

kết hợp bàn trà và ghế sofa

Kết hợp sofa, bàn trà với phụ kiện hoa, ấm chén

Mua bàn trà, ghế sofa cao cấp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã như ghế sofa da hay sofa nỉ, bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà gỗ, bàn trà kính, bàn ăn 6 ghế hay bàn ăn mặt đá… cho bạn thoải mái chọn lựa theo ý thích.

 

Recommended For You