Kết hợp bàn trà với kệ tivi cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Để có được không gian phòng khách đẹp là sự tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn đồ nội thất đóng vai trò quan trọng. Một trong những cách kết hợp mang lại hiệu quả trang trí cao đó là kết hợp bàn trà và kệ tivi cho không gian phòng khách sang trọng. Cùng thm khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh để có được không gian phòng khách đẹp nhất nhé.

Phòng khách thêm sang trọng và hoàn hảo với bàn trà kết hợp kệ tivi.

Một trong những xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó là sử dụng combo bàn kệ cho phòng khách. Những mẫu bàn trà phòng khách và kệ tivi có cùng phong cách thiết kế, cùng màu sắc, chất liệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên hài hòa, ấn tượng hơn với sự đồng bộ thống nhất. Cùng với đó, lựa chọn bàn trà đẹp kết hợp với kệ tivi giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian khi mua sắm.

Bàn trà kính và kệ tivi

Kết hợp bàn trà với kệ tivi cho phòng khách.

Không gian phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại hãy lựa chọn mẫu bàn trà hiện đại mặt kính kết hợp với kệ tivi cùng loại. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại theo hướng đơn giản, không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng và trẻ trung. Cùng với đó là sự tiện nghi khi kết hợp nhiều ngăn kéo cũng như nhiều chức năng của những món đồ nội thất hiện đại.

Bàn trà và kệ tivi cho phòng khách

Combo bàn kệ mặt kính cho phòng khách hiện đại.

Phòng khách nhà bạn thiết kế theo lối sang trọng thì những combo bàn kệ nhập khẩu sẽ là lựa chọn phù hợp. Với mặt đá cao cấp kết hợp cùng với gam màu sang trọng sẽ mang đến không gian đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Những mẫu bàn trà cao cấp mặt đá nhập khẩu với kiểu dáng thời thượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sang trọng và đẳng cấp của gia đình bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp loại bàn trà này với sofa da phòng khách

Bàn uống nước kết hợp kệ tivi

Bàn trà và kệ tivi nhập khẩu mặt đá cho phòng khách sang trọng.

Với gợi ý của Nội Thất Xinh khi lựa chọn kết hợp bàn trà và kệ tivi theo dạng combo nội thất chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những không gian nội thất hiện đại. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You