Kết hợp combo kệ tivi, bàn trà mặt đá cho phòng khách đẳng cấp

Một không gian phòng khách hoàn hảo khi nó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi khi kết hợp những món đồ nội thất khác nhau.  Cùng với ghế sofa phòng khách thì bàn trà và kệ tivi cũng là những món đồ nội thất được khách hàng chú ý. Một gợi ý cho các bạn đó là việc lựa chọn bàn trà và kệ tivi mặt đá cho không gian phòng khách. Với việc lựa chọn combo này không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Combo bàn trà, kệ tivi mặt đá cho phòng khách.

Ưu điểm đầu tiên khiến bạn nên lựa chọn combo bàn trà và kệ tivi phòng khách mặt đá đó là không gian cực sang trọng mà chúng mang lại. Với chất liệu cao cấp của bề mặt đá sáng bóng, tuyệt đẹp với những đường vân đá tự nhiên mang đến nét cuốn hút khó cưỡng. Với combo này kết hợp cùng bộ ghế sofa da chắc chắn sẽ mang đến không gian cực hoàn hảo cho phòng khách gia đình bạn.

Combo bàn kệ cho phòng khách

Combo bàn kệ mặt đá cho phòng khách.

Ngoài ra, việc lựa chọn bàn trà cao cấp và kệ tivi đẹp mặt đá sẽ giúp bạn mang đến không gian hài hòa, thống nhất cho phòng khách. Nếu như bạn lựa chọn rời rạc từng món đồ một có thể gây mất cân đối về kích thước, phong cách thiết kế, màu sắc sẽ khiến không gian bị rối. Việc lựa chọn combo bàn kệ mặt đá giúp mang lại sự đồng nhất và gắn kết giữa những đồ nội thất khác nhau cho không gian sống của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Chọn mẫu bàn trà, kệ tivi mặt đá

Lựa chọn combo bàn kệ mặt đá cho phòng khách sang trọng.

Khi lựa chọn bàn trà và kệ tivi mặt đá bạn cũng tiết kiệm được thời gian mua sắm cũng như chi phí. Bạn sẽ mất thời gian lựa chọn bàn trà sau đó chọn một mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách chắc chắn sẽ tốn thời gian gấp đôi mà cũng chưa chắc chắn bạn có thể chọn được mẫu bàn kệ phù hợp khi kết hợp với nhau. Cùng với đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua sắm combo đi kèm sẽ được khuyến mãi.

Bàn uống nước mã BN877

Mua sắm combo bàn kệ mặt đá tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, tại showroom của Nội Thất Xinh hiện có sẵn rất nhiều mẫu bàn kệ mặt đá đẹp và ghế sofa đẹp để khách tham quan và lựa chọn. Với những mẫu kệ tivi nhập khẩu cao cấp kiểu dáng thời thượng, chất lượng tốt nhất cùng giá cả rẻ nhất khi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

 

Recommended For You