Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước cực ăn ý

Mua ghế sofa mini cho nhà nhỏ cần kết hợp khéo léo cùng bàn trà phòng khách thích hợp để không gian trở nên hài hòa, tiện nghi và rộng rãi.

Bạn đã biết cách kết hợp ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ cùng bàn uống nước như thế nào chuẩn chưa? Hãy tham khảo ngay dưới đây.

1. Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước hình tròn

Đặc điểm của ghế sofa mini cho nhà nhỏ chính là thiết kế nhỏ gọn, đơn giản vì vậy những mẫu bàn trà càng đơn giản nhẹ nhàng càng giúp phòng khách dễ ăn gian diện tích.

Những mẫu bàn trà phòng khách hình tròn sẽ là gợi ý được đánh giá cao. Bàn trà hình tròn có thiết kế nhỏ nhắn linh hoạt di chuyển lại không chiếm quá nhiều diện tích có thể kết hợp với mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ dạng văng hoặc góc chữ L đều được.

Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước cực ăn ý

Bàn uống nước hình tròn hết hợp với ghế sofa mini cho nhà nhỏ trở nên linh hoạt hơn

Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước cực ăn ý

Kết hợp cùng sofa góc hiện đại

2. Kết hợp ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ với bàn trà hình chữ nhật

Thiết kế sofa mini cho phòng khách nhỏ không nên bỏ qua mẫu bàn uống nước hình chữ nhật. Bàn uống nước hình chữ nhật khá phổ biến hiện nay bởi thiết kế mẫu mã đa dạng có thể kết hợp với bất cứ mẫu sofa cao cấp kiểu dáng đẹp nào cho không gian gọn gàng, tinh tế.

Sử dụng bàn uống nước hình chữ nhật trong phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian, mang đến căn phòng cảm giác thông thoáng, rộng rãi. Với không gian nhỏ bạn có thể chọn bàn uống nước hình chữ nhật kích thước từ 1m – 1m2 để  đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất.

Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước cực ăn ý

Mẫu bàn uống nước hình chữ nhật kết hợp khéo léo với sofa mini cho nhà nhỏ dạng văng

Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước cực ăn ý

Kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ dạng văng với bàn uống nước hình chữ nhật

Ngoài ra, tùy thuộc vào không gian nội thất gia đình bạn có thể kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước với các kiểu dáng khác nhau. Trong đó có cả bàn uống nước hình vuông, hình Oval, hình Elip… miễn sao bạn cảm thấy hài lòng khi không gian nội thất đặt cùng ghế sofa đẹp trở nên tinh tế, tiện nghi và đáp ứng cao mong đợi.

Trên đây là một số gợi ý kết hợp sofa mini cho nhà nhỏ với bàn uống nước đẹp, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn ấn tượng cho không gian nội thất gia đình.

Recommended For You