Khách hàng thường hỏi gì khi mua thảm sofa?

Việc khách hàng thắc mắc hay đặt ra các câu hỏi khi mua thảm sofa không còn là điều xa lạ. Bởi có thắc mắc thì khách hàng mới có thể chọn được thảm sofa với sự ưng ý và phù hợp nhất.

Vậy khách hàng thường hỏi gì khi mua thảm sofa bạn đã biết hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khách hàng thường hỏi gì khi mua thảm sofa?

Khi mua thảm sofa nên đặt ở đâu?

Có nhiều người băn khoăn không biết khi mua thảm sofa về sẽ đặt ở đâu trong căn nhà. Có nhiều các vị trí khác nhau mà bạn có thể chọn lựa đấy nhé. Đặt thảm sofa trong phòng khách cùng bộ bàn ghế sofa phòng khách chắc chắn là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người. Hoặc bạn có thể đặt thảm trong nhà bếp cùng bàn ghế ăn, đặt trong phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công… Nói chung có rất nhiều các vị trí khác nhau trong không gian mà bạn có thể đặt thảm sofa.

khách hàng thường hỏi gì khi mua thảm sofa

Thảm sofa có thể đặt được ở nhiều các vị trí khác nhau trong không gian gia đình cũng như nhiều các không gian khác

Nên chọn thảm sofa màu nào, chất liệu gì?

Thảm sofa có rất nhiều loại khác nhau hiện nay, lựa chọn màu gì hay thảm chất liệu gì là tùy thuộc vào từng gia chủ. Màu sắc và họa tiết của thảm rất phong phú, nếu thích sự hiện đại, đơn giản bạn có thể chọn các gam màu nhẹ, đơn sắc hay ít họa tiết. Thảm màu đỏ, cam, hồng… sẽ hợp với người thích sự nổi bật… Nói chung bạn xem xét không gian như thế nào cũng như sở thích của mình mà chọn màu thảm cho phù hợp. Tất nhiên đừng quên nó phải hài hòa với các món đồ nội thất đang kết hợp như bàn ăn mặt đá đẹp hay các loại ghế sofa. Về chất liệu, thảm cũng có rất nhiều các chất liệu khác nhau. Một số chất liệu tiêu biểu được nhiều người chọn như len, nỉ, nylon, lông xù, sợi tổng hợp… 

khách hàng hỏi gì khi mua thảm sofa

Chọn màu sắc thảm tùy theo không gian, theo sở thích, chất liệu thảm cũng rất đa dạng để chọn lựa hiện nay

Có thể tự giặt thảm được không?

Việc giặt thảm sofa tại nhà còn phụ thuộc vào đó là tấm thảm như thế nào. Nếu thảm có kích thước vừa phải, dệt bằng máy thì bạn có thể giặt bằng tay. Tuy nhiên với các loại thảm kích thước lớn và cách dệt bằng tay thì tốt nhất bạn nên sử dụng cách dịch vụ chuyên giặt thảm để đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp và thời gian.

khách hàng hỏi gì khi mua thảm sofa

Bạn có thể tự giặt thảm ở nhà nhưng cần xem loại đó là gì, giặt có ảnh hưởng gì không

Mua thảm sofa cũng như các món đồ khác cần có sự thắc mắc để chọn được sản phẩm ưng ý. Mua thảm sofa và được giải đáp mọi thắc mắc ngay tại Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Bố trí thảm trải sàn hợp với các món đồ nội thất nào?

 

Recommended For You