Không gian mới hơn nhờ cách trang trí phòng khách đẹp

Bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian cũ của mình trở nên mới mẻ hơn, đẹp sang hơn nhờ cách trang trí phòng khách đẹp. Chỉ cần thay đổi một chút trong phòng khách là bạn đã có thể làm mới bộ mặt của ngôi nhà. Vậy nên trang trí như thế nào?

Cách trang trí phòng khách đẹp cho không gian mới hơn

Sử dụng các món đồ nội thất

Muốn phòng khách đẹp và hoàn thiện hơn thì chắc chắn không thể thiếu các món đồ nội thất. Trang trí phòng khách đẹp cho không gian mới hơn bạn có thể mua thêm đồ nội thất mới hoặc là thay toàn bộ tùy theo ý muốn cũng như điều kiện kinh tế. Chọn sofa góc đẹp hay tấm thảm sofa, bàn trà mới sẽ làm cho cả căn phòng bừng sáng. Hoặc nếu như bộ bàn ghế sofa còn mới bạn có thể sắm thêm thảm trải sàn mà thôi. Còn nếu như nhà nào không có nhiều điều kiện bạn có thể đổi mới không gian bằng cách thay vỏ bọc cho bộ ghế sofa. Đây cũng là ý tưởng rất hoàn hảo.

cách trang trí phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách đẹp không thể thiếu đồ nội thất, bạn có thể mua đồ mới toàn bộ, mua một số đồ hoặc thay vỏ bọc ghế sofa 

Bài trí lại không gian phòng khách

Bài trí lại toàn bộ không gian phòng khách là một trong những cách trang trí bạn có thể áp dụng để ngôi nhà thêm mới mẻ hơn. Cách bài trí cũ có vẻ đã nhàm chán, quá quen mắt thì thay đổi vị trí kê các món đồ nội thất sẽ tạo nên sự mới mẻ. Thay đổi vị trí đặt thảm sofa cũng như bàn trà, ghế sofa, kệ tivi đã đủ tạo nên sự mới lạ và thu hút sự chú ý của mọi người.

cách trang trí phòng khách đẹp

Bài trí, sắp xếp lại vị trí của các món đồ nội thất cũng là một trong những cách trang trí phòng khách mới hơn

Dùng tranh ảnh, giấy dán tường

Một trong những cách bạn có thể trang trí phòng khách, hô biến căn nhà mới hơn đó chính là dùng tranh ảnh hoặc giấy dán tường. Những bức ảnh được bài trí treo trên tường chắc chắn sẽ làm cho không gian đẹp hơn và bớt nhàm chán hơn. Tất nhiên không nên lạm dụng và treo quá nhiều. Hoặc nếu như bạn không thích dùng sơn tường thì có thể sử dụng giấy dán tường. Giấy dán tường cho không gian mới mẻ, sinh động với nhiều màu sắc và các họa tiết khác nhau.

cách trang trí phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách mới hơn với tranh ảnh, giấy dán tường

Biết cách trang trí phòng khách đẹp sẽ biến không gian của bạn trở nên mới hơn, độc đáo và thu hút hơn. Trên đây là một số gợi ý dành cho các bạn. Và nếu như bạn muốn lựa chọn các món đồ nội thất mới để trang trí cho không gian của mình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Các loại bàn ghế sofa, thảm sofa, kệ tivi… chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

=> Tham khảo:  Ghế sofa văng chữ I bằng da thường có mấy lòng ngồi?

Recommended For You