Không gian phòng khách hài hòa với kệ tivi kích thước chuẩn

Kệ tivi hiện là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Kệ tivi không chỉ thực hiện chức năng chính là đặt tivi mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Nhưng việc lựa chọn được một mẫu kệ có đẹp cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ kiểu dáng, chất liệu màu sắc…và đặc biệt kích thước là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn được một mẫu kệ tivi có kích thước phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách trở nên hài hòa và cân đối hơn bao giờ hết.

Kích thước kệ tivi chuẩn cho không gian cân đối.

Một mẫu kệ tivi đẹp khi kích thước của chúng phù hợp trong không gian và cân đối với những đồ nội thất khác. Kích thước vừa vặn sẽ mang đến sự hài hòa đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng bố trí, sắp xếp với những đồ nội thất khác. Kệ tivi cần có kích thước tỷ lệ thuận với bàn trà phòng khách và ghế sofa để không gian trở nên cân đối nhất. Vì không gian phòng khách là sự tổng hòa của nhiều món đồ nội thất kết hợp lại với nhau chứ không phải là của từng món đồ riêng lẻ.

Chọn kệ tivi kích thước phù hợp

Kệ tivi có kích thước hài hòa với những đồ nội thất khác.

Trước hết, lựa chọn kích thước kệ tivi phòng khách chuẩn mang đến sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sử dung. Kích thước kệ tivi chuẩn giúp cho bạn có thể đặt được vào vị trí thích hợp nhất cũng như vừa vặn nhất. Với kích thước chuẩn sẽ giúp việc đi lại, sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình được thuận tiện nhất. Kệ quá to sẽ chiếm hết lối đi và kệ quá nhỏ sẽ trở nên lọt thỏm trong không gian. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước kệ tivi chuẩn vô cùng quan trong.

Chọn kích thước phù hợp cho không gian

Lựa chọn kích thước phù hợp tạo sự thuận lợi cho khi sinh hoạt.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một mau ke tivi dep có kích thước chuẩn nhất cho không gian phòng khách? Trước tiên bạn cần nắm vững diện tích của không gian phòng khách để có thể lựa chọn cho phòng khách gia đình mình một mẫu kệ có chiều dài, chiều rộng phù hợp nhất. Thứ hai, bạn cần phải nắm vững được tỷ lệ kích thước giữa chiều dài và chiều rộng của kệ tivi để có được một kệ tivi đẹp và cân đối nhất tránh “đầu voi đuôi chuột” khi không cân đối được kích thước kệ. Một điều quan trọng tiếp theo đó là chiều cao của kệ tivi. Đối với chiều cao của kệ tivi thì việc căn cứ vào kiểu dáng thiết kế sẽ là yếu tố quyết định chiều cao để giúp cho các thành viên trong gia đình dễ dàng khi ngồi xem tivi.

Chọn kệ tivi kích thước phù hợp

Mẫu kệ tivi đẹp khi cân đối chiều dài, chiều rộng và chiều cao.

Không quá khó khăn để lựa chọn được một mẫu kệ tivi có kích thước chuẩn nhưng việc lựa chọn kích thước kệ tivi lại đặc biệt quan trọng khi nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn thể không gian. Hãy tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho phòng khách gia đình mình hoặc liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi có rất nhiều các món đồ nội thất như ghế sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ, bàn trà, kệ tivi… cho các bạn chọn lựa thật phù hợp với không gian. 

Recommended For You