Không thể bỏ qua sofa góc da đẹp nếu muốn nhà rộng hơn

Ai cũng muốn không gian sống của mình được rộng rãi và thoáng đãng. Tuy nhiên sở hữu một ngôi nhà với diện tích rộng lớn là điều không dễ dàng hiện nay. Sofa góc da đẹp sẽ là một gợi ý để bạn tạo được độ thoáng cho không gian với diện tích nhỏ hẹp đấy nhé.

Sofa góc da đẹp – tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà nhỏ

Rất nhiều người hiện nay sống trong các không gian có diện tích khiêm tốn, vừa phải. Với các không gian nhỏ thì việc chọn lựa sofa cũng như các món đồ nội thất khác cần có sự chú ý. Nhà nhỏ nên chọn lựa các loại sofa mini và bộ sofa góc chính là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất.

Sofa góc dạng chữ L cho nhà nhỏ nên được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Sofa góc hiện đại dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích, tận dụng góc chết và che dấu đi những điểm xấu, khuyết điểm của không gian. Nhờ kiểu dáng góc mà vừa dễ bài trí lại vừa có được diện tích ngồi thoải mái, bạn có thể nằm hay ngồi trên sofa da thiết kế dạng góc. Chất liệu da cao cấp làm nên bộ sofa càng tạo nên sự êm ái, dễ chịu nhất cho người dùng.

Sofa góc da đẹp cho nhà nhỏ nếu muốn tạo được độ thoáng đãng tốt nhất thì nên chọn lựa những gam màu màu sáng, nhẹ nhàng, trung tính. Hạn chế sử dụng các gam màu quá nổi bật, màu nóng nhé.

Bật mí những mẫu sofa góc da đẹp tạo độ thoáng cho căn nhà nhỏ

sofa góc da đẹp

Một bộ sofa góc da đẹp dành cho nhà nhỏ, tạo độ thoáng và sự sang trọng

sofa góc da đẹp

Mẫu sofa góc da nhập khẩu gam màu nhẹ nhàng, dễ bài trí trong nhà nhỏ tạo nên độ thoáng đãng, tiết kiệm diện tích

sofa góc da đẹp

Mẫu sofa màu trắng sữa với chân cao thanh mảnh, sofa chất liệu da cao cấp bền đẹp, kích thước nhỏ gọn

sofa góc da đẹp

Bộ sofa góc da trong nước do Nội Thất Xinh sản xuất rất thích hợp cho các căn hộ vừa và nhỏ

sofa góc da đẹp

Sofa góc da có tay vịn ốp gỗ, đường chỉ may trắng nổi, tạo sự thoáng đãng cho nhà nhỏ, sofa che dấu khuyết điểm rất tốt cho không gian

Các mẫu sofa góc da đẹp cho căn nhà nhỏ vừa thoáng đãng lại vừa rất sang và trẻ trung. Sofa da cao cấp cùng với bàn trà, với thảm trải sofa hiện đại bài trí trong một góc của căn phòng sẽ là thích hợp nhất. Điều này vừa tạo được độ sang, thu hút lại vừa tiết kiệm diện tích.

Mua sofa góc da đẹp tiết kiệm diện tích cho không gian hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

===>>>>    3 bộ ghế sofa góc dưới 50 triệu chất liệu da bò cao cấp

Recommended For You