Kích thước bàn phòng khách chuẩn hiện nay

Chọn kích thước bàn phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây là những thông tin tư vấn về kích thước chuẩn của các loại bàn trà, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

Kích thước bàn phòng khách các loại

Mỗi loại bàn trà phòng khách khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số kích thước bàn trà cùng kiểu dáng thiết kế đang được nhiều người yêu thích hiện nay cho quý vị lựa chọn.

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Kích thước bàn phòng khách

Kích thước bàn chữ nhật

Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, bàn trà gỗ hình chữ nhật được nhiều người lựa chọn cho phòng khách và cả phòng làm việc hiện đại. Vì sản phẩm này có chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ cao.

Kích thước bàn phòng khách này thường là 1200*600*400 mm. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để tăng hoặc giảm chiều dài bàn trà sao cho phù hợp, mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi nhất.

Kích thước bàn trà tròn

Các mẫu bàn trà tròn đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhỏ. Những mẫu bàn uống nước nhỏ gọn hình tròn được thiết kế với đường kính khoảng 60-80 cm. Chiều cao bàn trà có thể được thiết kế từ 390-450 mm. Tùy thuộc vào từng thiết kế của sản phẩm để tùy chỉnh kích thước bàn trà. Với những mẫu bàn trà đôi thường có thiết kế 1 bàn thấp và 1 bàn cao hơn.

Kích thước bàn phòng khách

Kích thước của bàn trà tròn

Hiện nay, các mẫu bàn trà hình chữ nhật và bàn trà tròn đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Bởi sản phẩm này thích hợp bày trí với các mẫu sofa đẹp với kiểu dáng khác nhau. Mỗi sự kết hợp lại mang tới nét đẹp riêng biệt và cuốn hút cho không gian.

Trên đây là kích thước bàn phòng khách các loại, quý vị tham khảo để dễ dàng lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp với bộ sofa phòng khách nhà mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

=>Các mẫu ghế sofa văng nhập khẩu cho phòng khách nhỏ

Recommended For You