Kích thước bàn trà các loại đang sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu ngay kích thước bàn trà các loại nếu bạn muốn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình. Bàn trà hiện được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi loại lại có kích thước tương ứng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nếu đang cần mua bàn trà phòng khách.

Kích thước bàn trà các loại được được sử dụng phổ biến hiện nay

Kích thước bàn trà phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế của nó. Những mẫu bàn trà hình chữ nhật sẽ có kích thước chuẩn khác so với kích thước của bàn trà tròn hay oval. Bởi vậy, dưới đây Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu một số kích thước của các loại bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay cho quý vị tham khảo.

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Kích thước bàn trà

Bàn trà hình chữ nhật MD20

Các mẫu bàn trà uống nước hình chữ nhật đang là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Kích thước bàn trà hình chữ nhật được thiết kế khá đa dạng. Chiều dài  của bàn trà thường được thiết kế từ 1,1m – 1,4m. Tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa phòng khách để lựa chọn chiều dài của bàn trà cho phù hợp. Chiều rộng của bàn trà từ 600-700 mm và bàn thường có chiều cao từ 400-450 mm.

Kích thước bàn trà hình tròn

Bàn trà hình tròn thường được bày trí 1 chiếc độc lập hoặc được bày trí 2 chiếc với nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích của phòng khách, kích thước của ghế sofa để lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp.

Kích thước bàn trà

Bàn hình tròn hiện đại

Bàn trà tròn thường được thiết kế với đường kính từ 800-600 mm, chiều cao bàn thường được thiết kế từ 400-500 mm. Bàn trà hình tròn có tác dụng tiết kiệm diện tích bày trí, do đó rất phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ.

Kích thước bàn trà hình oval

Những mẫu bàn trà hình oval mang tới vẻ đẹp mới lạ cho phòng khách, vì vậy sản phẩm này được khá nhiều người để ý khi muốn chọn mua đồ nội thất. Kích thước bàn trà oval cũng được thiết kế với nhiều loại khác nhau.

Kích thước bàn trà

Bàn hình oval hiện đại

Chiều dài thường được thiết kế từ 1m-1,3m và chiều cao bàn thường là 400 mm. Những mẫu bàn oval thường được thiết kế chiều cao thấp hơn các mẫu bàn trà tròn hay hình chữ nhật.

Trên đây là kích thước bàn trà các loại hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý khách không nên bỏ qua khi muốn đi chọn mua bàn trà phòng khách.

Mua bàn trà đẹp tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn tìm kiếm những món đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà hãy đến ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có bày bán rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho khách hàng trải nghiệm và lựa chọn trực tiếp. Có những mẫu bàn trà hình chữ nhật, hình tròn, hình oval được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn trà được bày trí cùng với ghế sofa để quý vị dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bộ ghế nhà mình.

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh, khách hàng còn được tư vấn những thông tin hữu ích giúp dễ dàng chọn mua được mẫu bàn trà phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà bạn. Hãy đến ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội nếu quý vị có bất cứ nhu cầu về món đồ nội thất nào cho gia đình. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Xem thêm: 3 bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Recommended For You