Kích thước bàn trà cho không gian rộng

Những không gian phòng khách rộng giúp các gia đình thoải mái lựa chọn cũng như bày trí đồ nội thất để có không gian đẹp cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng.Vậy khi chọn bàn trà cho không gian rộng đâu là kích thước chuẩn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Bàn Trà Xinh nhé.

Kích thước chiều dài bàn trà cho không gian rộng

Đầu tiên cần phải chú ý đến việc chọn kích thước chiều dài cho bàn trà. Vì là không gian có diện tích rộng nên khi chọn kích thước bàn trà nói chung và chiều dài bàn trà bạn cũng sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự cân đối với các món đồ nội thất khác đặc biệt là bộ bàn ghế sofa phòng khách để có được không gian đẹp và sự thuận tiện khi sinh hoạt.

kích thước bàn trà phòng khách rộng

Bàn trà có kích thước vừa vặn cho phòng khách rộng

Cụ thể, kích thước ghế sofa nhà bạn từ 2m – 3m thì chiều dài bàn trà sẽ là từ 1m – 1,5m. Còn đối với sofa văng kích thước 2,2m thì chiều dài có thể là 1m.Bạn hãy cân đối với kích thước bộ sofa và không gian chung để có được kích thước phù hợp nhất.

Kích thước chiều rộng bàn trà cho phòng khách lớn

Về chiều rộng, kích thước bàn uống trà nên bằng ½ chiều dài của bàn trà sẽ có được một chiếc bàn trà cân đối cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hiện các mẫu bàn trà trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.

kích thước bàn trà phòng khách rộng

Không gian rộng với bàn trà đẹp

Trên đây là kích thước bàn trà cho không gian phòng khách rộng các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Bàn Trà Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp với các kích thước, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấ cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của bàn kính uống nước

Recommended For You