Kích thước bàn trà chuẩn cho từng phòng khách

Một trong những món đồ nội thất chính không thể thiếu trong phòng khách đó là bàn trà. Cùng với ghế sofa đẹp, sản phẩm này đã tạo nên không gian sống tiện nghi, hài hòa cho căn phòng. Tuy nhiên để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất, tạo nên không gian thoải mái nhất thì bạn cần phải chọn kich thuoc ban tra chuẩn với diện tích phòng khách nhà mình.

Kich thuoc ban tra là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm này. Bởi chúng không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy của phòng khách. Mỗi căn phòng có diện tích khác nhau lại phù hợp với sản phẩm có kích thước khác nhau. Vì vậy, để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian sống của mình quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Kích thước bàn trà chuẩn cho từng không gian

Bàn trà phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Dưới đây là những gợi ý khi chọn kích thước bàn trà cho phòng khách lớn, tầm trung và phòng khách nhỏ.

Kích thước bàn trà dành cho phòng khách lớn

Phòng khách lớn sẽ có bộ ghế sofa kích thước lớn. Bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và gia chủ cũng thoáng trong cách sắp xếp và lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu vẫn là sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng đa chức năng.

kich thuoc ban tra

Bàn trà 1m3 dành cho phòng khách lớn

Đặc biệt khi chọn bàn trà cho phòng khách lớn, quý vị có thể tham khảo những mẫu thiết kế có kích thước: 1300x700x420 hoặc 1300x700x390,…Những mẫu bàn trà lớn này bạn có thể tìm đến showroom nội thất hoặc đặt tại xưởng sản xuất để sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

Kích thước bàn trà dành cho phòng khách tầm trung

Với căn phòng có diện tích tầm trung thì bạn nên chọn kich thuoc ban tra có chiều dài khoảng 1m2 là vừa tầm. Hoặc cũng có thể căn cứ vào diện tích thực tế, kích thước bộ ghế sofa để đặt gia công sản phẩm riêng với kích thước được đo đạc chuẩn tới từng cen-ti-met.

kich thuoc ban tra

Bàn trà dành cho phòng khách cỡ trung

Lưu ý: không nên chọn kích thước bàn trà lọt thỏm vào không gian nhưng cũng không được quá lớn, tránh gây cảm giác cồng kềnh, khiến căn phòng bị thu hẹp lại. Điều này có ảnh hưởng tới tiện tích sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Kích thước bàn trà dành cho phòng khách nhỏ

Trong không gian nội thất phòng khách nhỏ, gia chủ nên ưu tiên những món đồ nội thất có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí. Do không có nhiều không gian để bày trí, do đó bạn nên lựa chọn kích thước bàn trà nhỏ gọn và kết hợp với bộ ghế sofa có kích thước phù hợp để mang tới không gian thoải mái hơn.

kich thuoc ban tra

Bàn trà 1m dành cho phòng khách tầm trung

Phòng khách nhỏ của nhà ống hoặc căn hộ chung cư bạn nên chọn kích thước bàn trà khoảng 1m đối với bàn hình chữ nhật và từ 500-700 mm với bàn trà hình vuông, tròn. Bên cạnh đó, nên hạn chế bày trí nhiều décor trang trí, giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn.

Trên đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho bạn khi lựa chọn kich thuoc ban tra cho từng phòng khách có diện tích khác nhau. Quý khách hãy tham khảo ngay để dễ dàng chọn được mẫu bàn trà đẹp, có kích thước phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết về những mẫu bàn trà gỗ đẹp, hiện đại. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Tham khảo thêm: 4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Recommended For You