Kích thước bàn trà Nhật phù hợp với ghế sofa

Xem ngay các kích thước bàn trà Nhật phù hợp với ghế sofa đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ mua sắm được mẫu bàn trà kiểu Nhật phù hợp nhất cho căn phòng mà mình mong muốn.

Kích thước bàn trà Nhật phù hợp với ghế sofa

Các mẫu bàn trà kiểu Nhật đang rất được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội bởi nó phù hợp với đặc điểm không gian nội thất của các gia đình Việt. Việc lựa chọn kích thước mẫu bàn trà này người ta thường rất hay căn cứ vào kích thước của các bộ sofa đặt trong không gian đó. Đây được xem là cách tính toán phù hợp nhất hiện nay, giúp ngôi nhà của bạn được đo đạc chính xác và cẩn thận.
 

Bàn uống trà kiểu Nhật hiện đang là một trong những lựa chọn rất được phổ biến hiện nay

Hiện nay, kích thước chuẩn khi làm bàn trà hình chữ nhật thường dao động từ 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao). Còn bàn trà vuông là 800-900*800-900*380-400(dài*rộng*cao). Với kích thước như vậy, sẽ rất dễ kết hợp với những bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách, nếu lựa chọn sofa khách hàng có thể chọn bộ sofa có thích thước từ 2600-2800*1700-1800*800-850 (dài*rộng*sâu). Nếu muốn đặt đảm bảo tính thẩm mỹ thì nên đặt bộ sofa cách bàn trà khoảng tử 25-30mm, điều này giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.
 
Kích thước bàn trà sofa kiểu Nhật
Bàn trà đẹp khi kết hợp với ghế sofa luôn tạo nên nét đẹp hoàn hảo

Tùy thuộc vào từng không gian sống khác nhau, bạn có thể đưa ra quyết định khác nhau để biến căn phòng nhà mình trở nên ấn tượng hơn với bàn trà phòng khách khi kết hợp với ghế sofa. Hoặc bạn có thể thay đổi kích thước bộ bàn ghế để cho phù hợp với phòng khách nhà bạn. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn 
0975.90.3333.
Bạn có thể chiêm ngưỡng và mua sắm nhiều mẫu bàn trà đẹp nhất thị trường hiện nay tại đây: https://noithatxinh.vn/ban-tra chắc chắn sẽ giúp bạn mua được mẫu bàn trà đẹp phù hợp nhất cho không gian sống.

Recommended For You