Kích thước bàn trà sofa kết hợp với sofa góc

Ghế sofa góc hiện là kiểu dáng được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như cùng với đó là việc dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Đặc biệt kết hợp cùng với bàn trà để có được không gian đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Vậy kích thước bàn trà sofa kết hợp với sofa góc như thế nào để có được không gian đẹp?

Chiều dài của bàn trà sofa kết hợp sofa góc

Khi chọn kích thước bàn trà sofa thì chiều dài bàn trà cần chú ý để có được sự cân đối với bộ sofa cao cấp nhà bạn. Với sofa góc chữ L thì chiều dài bàn trà nên bằng nửa chiều dài của bộ sofa. Với kích thước này sẽ có được không gian cân đối cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái khi sinh hoạt.

kích thước bàn trà sofa

Bàn trà kết hợp sofa góc hoàn hảo

Hiện có rất nhiều kích thước bàn uống trà khác nhau cho khách hàng lựa chọn để dễ dàng kết hợp với bộ sofa góc. Một số kích thước có thể tham khảo cho chiều dài bàn trà như 800mm, 900mm, 1000mm. Đây là kích thước vừa vặn mà các bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước cụ thể của bộ sofa góc nhà mình.

Chiều rộng bàn trà kết hợp sofa góc

Về chiều rộng khi chọn kích thước bàn trà sofa cho sofa góc các bạn nên chọn bằng 2/3 chiều rộng của bộ ghế sofa. Đây là kích thước giúp mang đến không gian cân đối cùng với đó là cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Điều này cũng giúp ban có thể dễ dàng bày trí trong không gian với các món đồ nội thất khác nhau.

kích thước bàn trà sofa

Bàn trà đẹp kết hợp với sofa góc

Việc chọn kích thước bàn trà sofa kết hợp sofa góc không quá khó khăn khi đây là kiểu dáng khá phổ biến. Các bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau để có được mẫu bàn trà đẹp nhất.

Bàn Trà Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Gợi ý 3 kiểu dáng bàn trà cho sofa góc phòng khách

Recommended For You