Kích thước bộ bàn ghế họp văn phòng 6 người

Quý vị muốn biết kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn ghế họp văn phòng 6 người? Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho văn phòng làm việc của mình. Quý vị tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kích thước bộ bàn ghế họp văn phòng 6 người

Lựa chọn bàn họp đẹp cho văn phòng, quý vị cần lưu ý đặc biệt tới kích thước của sản phẩm. Tùy thuộc vào số lượng người tham gia để lựa chọn kích thước bộ bàn ghế họp văn phòng sao cho phù hợp.

Với những mẫu bàn họp 6 ghế thường sử dụng cho các phòng ban, bộ phận với số lượng người tham gia ít. Cho nên lựa chọn sử dụng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không gian không gian sắp đặt. Vì vậy nên lựa chọn bàn họp có kích thước vừa phải, đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

bộ bàn ghế họp văn phòng

Kích thước bàn ghế văn phòng

Không nên lựa chọn bàn có kích thước quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, không nên lựa chọn bàn có kích thước quá lớn sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội hơn mà lại tốn kém chi phí.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn họp 6 người với chiều dài từ 1,8-2 mét và chiều rộng từ 0,9-1 mét, chiều cao khoảng 750 mm. Bên cạnh đó, quý vị cũng cần lưu ý một số điều dưới đây khi mua bàn họp 6 người.

Lưu ý khi mua bàn họp 6 người

Khi lựa chọn bàn họp cho công ty quý vị cần lưu ý tới việc lựa chọn màu sắc, chất liệu sản phẩm. Nên chú ý tới thảm văn phòng –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong để lựa chọn màu sắc đồ nội thất sao cho phù hợp, giúp mang tới không gian đẹp, rộng rãi thoải mái nhất.

bộ bàn ghế họp văn phòng

Lưu ý khi mua bàn họp 6 người

Nên lựa chọn những bộ bàn ghế họp văn phòng đơn giản, nhẹ nhàng và có màu sắc trung tính. Trong nên lựa chọn mẫu bàn có màu sắc tối sẽ gây chật chội và bí bách hơn. Quý vị có thể lựa chọn bàn họp hình tròn hoặc bàn chữ nhật, bàn oval và kết hợp với ghế chân quỳ hoặc ghế chân tĩnh đều phù hợp.

Trên đây là một số thông tin khi mua bàn họp văn phòng dành cho 6 người. Quý vị muốn tư vấn chi tiết về sản phẩm như: thảm trải sàn cỡ nhỏ cho văn phòng, bàn uống nước, ghế sofa tiếp khách, bàn ghế ngồi làm việc… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Recommended For You