Kích thước chuẩn của bàn trà Nhật bạn nên biết

Bàn trà Nhật đang là lựa chọn phổ biến đặt trong nhiều dạng không gian nội thất hiện nay. Với thiết kế linh hoạt, tinh tế và đa dạng về kiểu dáng những mẫu sản phẩm này luôn giúp các gia đình có thêm được lựa chọn yêu thích, sang trọng và cuốn hút hơn. Chỉ cần bạn chọn kích thước chuẩn của bàn trà Nhật, chắc chắn bạn sẽ có cho mình mẫu ưng ý.

Chọn kích thước bàn trà Nhật phù hợp với không gian nội thất

Lựa chọn bất cứ một mẫu nội thất nào, việc quan trọng nhất chính là phù hợp với không gian sống trong căn nhà của bạn. Diện tích không gian sống quyết định đến đến việc chọn kích thước của ghế sofa, bàn trà hay bất cứ sản phẩm nội thất nào xung quanh không gian. 

Kích-thước-chuẩn-của-bàn-trà-Nhật

Mẫu bàn trà nhật đặt trong phòng khách hiện đại

Nếu không gian nội thất nhà bạn có diện tích nhỏ, hãy đặt những mẫu bàn sofa phòng khách có kích thước vừa phải để không gian được thông thoáng, thoải mái hơn. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích rộng, kích thước chuẩn của bàn trà Nhật khi đặt trong gian phòng này nên kết hợp với bộ sofa có diện tích lớn cùng bàn trà. Điều này sẽ khiến căn phòng không  bị trống trải, lạnh lẽo.

Kích-thước-chuẩn-của-bàn-trà-Nhật

Bàn trà Nhật kết hợp với ghế sofa luôn khiến không gian sống trở nên hài hòa, sang trọng

Kích thước chuẩn của bàn trà Nhật phụ thuộc vào kích thước ghế sofa

Một bộ bàn trà đẹp thường đi kèm với những mẫu ghế sofa sang trọng. Khi lựa chọn kích thước bàn trà, người ta thường căn cứ vào kích thước của những bộ sofa gia đình đẹp để có được những lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bộ ghế sofa được kết hợp khéo léo với bàn trà sẽ khiến không gian sống trở nên độc đáo, thu hút và nổi bật hơn.

Kích-thước-chuẩn-của-bàn-trà-Nhật

Bộ bàn trà gỗ tự nhiên kiểu Nhật phong cách tân cổ điển kết hợp ăn ý với ghế sofa

Kích thước chuẩn khi làm bàn trà căn cứ vào độ phổ biến thường dao động từ 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao). Kích thước này giúp các gia đình dễ dàng phố hợp với ghế sofa có thích thước từ 2600-2800*1700-1800*800-850 để không gian trở nên hoàn hảo hơn. Vị trí đặt ghế sofa và bàn trà đảm bảo tính thẩm mỹ nên có khoảng từ 25-30mm, điều này giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.

Kích-thước-chuẩn-của-bàn-trà-Nhật

Bàn trà luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các không gian sống

Dù chọn mẫu bàn trà loại nào khi đặt trong các gian phòng, bạn vẫn phải căn cứ vào diện tích không gian sống để có lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn, chọn mua bàn trà đẹp để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng giúp bạn chọn mua sản phẩm hoàn hảo nhất. Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn trà đẹp của Nội Thất Xinh tại: https://noithatxinh.vn/ban-tra

Recommended For You