Kích thước sofa góc loại nhỏ gọn và không gian phù hợp

Với kích thước sofa góc loại nhỏ gọn bạn sẽ dễ dàng bố trí và sắp xếp. Nó vừa đem lại giá trị thẩm mĩ và vừa giúp không gian thêm thoáng đãng hơn.

Khi mua sofa góc bạn nên chú ý đến diện tích căn phòng của mình như thế nào để có sự chọn lựa phù hợp. Vậy những bộ sofa nhỏ gọn sẽ phù hợp với những không gian nào bạn đã biết hay chưa?

Kích thước sofa góc loại nhỏ hợp với không gian nào?

Nhà chung cư

Các căn hộ chung cư có nhiều loại, từ loại rộng cho đến mini, phổ biến là có diện tích không quá lớn. Với những bộ sofa góc nhỏ gọn thì đây là không gian vô cùng phù hợp. Bạn có thể bố trí để ngăn cách không gian phòng khách với phòng ăn. Ghế sofa góc nhỏ gọn giúp căn hộ chung cư thoáng, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo các giá trị thẩm mĩ.

kích thước sofa góc

Bộ sofa góc kích thước nhỏ rất hợp những căn hộ chung cư

Nhà phố

Nhà phố rất phổ biến ở nước ta, nó hẹp về chiều rộng và có chiều sâu dài. Vì vậy những bộ sofa góc kích thước nhỏ sẽ rất hợp với không gian này. Bạn có thể bố trí sát tường hay tận dụng các góc chết để bài trí. Dù chọn sofa góc đẹp bằng vải hay bằng da đều sẽ đem lại sự sang trọng và tiết kiệm diện tích.

kích thước sofa góc

Nhà phố cũng rất hợp với những bộ sofa góc kích thước nhỏ

Nhà cấp 4, tầng lửng

Với những bộ ghế sofa góc có kích thước nhỏ bạn cũng có thể sử dụng cho tầng lửng hay nhà cấp 4. Các không gian này có diện tích khiêm tốn nên loại sofa này sẽ tiết kiệm được diện tích tối đa. Đừng quên kết hợp cùng thảm sofa và bàn trà kích thước nhỏ để tăng giá trị thẩm mĩ nhé.

kích thước sofa góc

Sofa góc nhỏ dễ dàng bố trí trong nhà cấp 4 hay tầng lửng

Chọn kích thước sofa góc đa dạng tại Nội Thất Xinh

Nếu như bạn muốn mua những bộ sofa góc có kích thước nhỏ, vừa, lớn hay đặt theo yêu cầu hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi có xưởng sản xuất sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đem lại những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Các bạn có thể đến trực tiếp showroom để xem sản phẩm ngay từ hôm nay.

=> Tham khảo: Ghế sofa góc bằng da có các ưu điểm gì?

Recommended For You