Kiểu dáng ghế sofa khách sạn được sử dụng phổ biến

Lựa chọn ghế sofa khách sạn cũng sẽ cần chú ý đến kiểu dáng như sofa cho gia đình. Kiểu dáng sofa quyết định đến vẻ đẹp không gian rất lớn đấy nhé.

Lưu ý khi chọn kiểu dáng ghế sofa khách sạn

Mua ghế sofa cho khách sạn đẹp và phù hợp sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Muốn có được điều đó thì chúng ta phải chú ý đến kiểu dáng sản phẩm.

Kiểu dáng sofa cần vừa vặn và dễ bài trí trong không gian khách sạn. Bạn xem xét sẽ đặt sofa ở đâu, ở sảnh hay trong các phòng, hàng lang… Từ đó sẽ quyết định kiểu dáng sofa sao cho phù hợp.

Sofa có kiểu dáng thiết kế phải dễ bài trí ở nơi bạn muốn đặt. Ví dụ, ở sảnh khách sạn bạn nên chọn các loại sofa văng hay sofa văng bộ, sofa góc. Sảnh có diện tích rộng nên việc bài trí các kiểu dáng sofa khác nhau không quá khó khăn. Nếu ở phòng ngủ, tùy diện tích từng phòng để chọn thiết kế sofa.

kieu-dang-ghe-sofa-khach-san-duoc-su-dung-pho-bien-1

Chọn sofa khách sạn cần chú ý đến vị trí sẽ đặt sofa

Các kiểu dáng ghế sofa khách sạn được dùng phổ biến

Ghế sofa văng bộ

Sofa văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp. Do đó nó sẽ cần diện tích rộng để bài trí. Loại sofa này sẽ thích hợp cho sảnh khách sạn hay ở những phòng cao cấp hạng sang có diện tích thoải mái. Những căn phòng nhỏ thì không nên chọn loại sofa này.

kieu-dang-ghe-sofa-khach-san-duoc-su-dung-pho-bien-2

Sofa văng bộ cực hợp sảnh hay phòng vip khách sạn

Ghế sofa góc

Dòng sopha góc kiểu chữ L được sử dụng nhiều cho khách sạn hiện nay. Sofa góc rất dễ bài trí ở nhiều vị trí. Bạn có thể dùng ở sảnh hay ở các phòng khách sạn đều được. Nếu ở phòng ngủ khách sạn tùy vào diện tích để chọn lựa kích thước sofa. Sofa góc có nhiều kích thước để bạn chọn lựa thoải mái.

kieu-dang-ghe-sofa-khach-san-duoc-su-dung-pho-bien-3

Sofa góc cũng được sử dụng trong khách sạn rất nhiều

Ghế sofa văng chữ i

Sofa văng chữ i nhỏ gọn nên cực kì dễ dàng bài trí. Bạn có thể dùng sofa cho sảnh, phòng ngủ, ban công khách sạn. Loại sofa này di chuyển dễ dàng, không chiếm quá nhiều diện tích. Nói chung sofa văng nhỏ cực kì tiện ích khi dùng.

kieu-dang-ghe-sofa-khach-san-duoc-su-dung-pho-bien-4

Kiểu dáng văng chữ i bài trí được ở nhiều vị trí trong khách sạn

Ghế sofa khách sạn ngoài các mẫu trên phổ biến thì vẫn có nhiều loại khác nhau. Tùy mỗi khách sạn sẽ chọn lựa sao cho phù hợp, tuy nhiên đây là những loại hay được sử dụng nhất. Chọn lựa sofa phù hợp cho khách sạn sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao cùng sự tiện ích khi khách hàng dùng.

Recommended For You