Kiểu dáng sofa nhập khẩu phổ biến nhất thị trường

Kiểu dáng sofa nhập khẩu đa dạng trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã biết kiểu dáng nào của ghế sofa nhập khẩu đang hot nhất, phổ biến nhất hiện nay hay chưa?

Kiểu dáng sofa nhập khẩu đang được yêu thích nhất?

Sofa góc nhập khẩu

Sofa nhập khẩu với kiểu dáng góc chữ L đang cực được yêu thích với nhiều mẫu mã khác nhau. Dòng sofa này chủ yếu mang phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Nó có thể thích hợp với nhiều không gian, từ nhỏ đến rộng. Tùy theo diện tích mà bạn chọn kích thước sofa góc nhập khẩu cho phù hợp.

kiểu dáng sofa nhập khẩu

Kiểu dáng ghế sofa góc nhập khẩu

Sofa văng nhập khẩu

Sofa văng nguồn gốc nhập khẩu có sofa văng dài và sofa văng bộ. Cả hai dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã khác nhau. Dòng văng dài nhỏ gọn hợp nhất với các không gian vừa và nhỏ. Sofa văng bộ sẽ hợp với các không gian có diện tích lớn. Sofa văng nhập khẩu làm bằng da bò thật, vải nỉ cao cấp có độ bền cực cao.

kiểu dáng sofa nhập khẩu

Kiểu dáng ghế sofa văng nhập khẩu

kiểu dáng sofa văng nhập khẩu

Sofa văng bộ nhập khẩu

Sofa đơn nhập khẩu

Sofa đơn nhập khẩu có nhiều mẫu mã khác nhau, gọn nhẹ, dễ bài trí. Sofa đơn nhiều loại tích hợp chức năng thư giãn giúp con người có được những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái.

kiểu dáng sofa văng nhập khẩu

Kiểu dáng ghế sofa đơn nhập khẩu thư giãn

Kiểu dáng sofa nhập khẩu đa dạng tại Hà Nội

Mỗi không gian, mỗi gia chủ sẽ chọn lựa kiểu dáng sofa nhập khẩu khác nhau. Tại Hà Nội nếu bạn muốn có được sofa nhập khẩu nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến ngay Nội Thất Xinh.

Các loại sofa góc cho đến sofa văng, sofa đơn nhập khẩu được xuất xứ chủ yếu ở Malaysia từ các thương hiệu nổi tiếng như Hugo, Lanouva, Omega… Các mẫu sofa bọc da bò thật nguyên tấm, cực bền, cực êm, cực thoải mái. Sofa dễ dàng kết hợp cùng với bàn trà gỗ hay bàn trà đá, bàn trà kính trong phòng khách. Đến Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể.

Recommended For You