Kinh nghiệm chọn bàn trà gỗ đẹp nên biết

Các mẫu bàn trà gỗ được nhiều khách hàng yêu thích bởi nét đẹp hiện đại, ấm áp gần gũi cho không gian sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn bàn trà gỗ đẹp, chất lượng. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu bàn trà gỗ đẹp

Yếu tố đầu tiên cần chú ý để chọn được mẫu bàn trà gỗ đẹp đó là chất liệu của chúng. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trên thị trường. Bàn trà gỗ tự nhiên có độ bền cùng những đường vân đẹp nhưng có giá thành cao. Bàn trà gỗ công nghiệp mức giá thành sẽ thấp hơn nhưng không được đánh giá cao về độ bền.

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà gỗ tự nhiên độ bền cao

Cùng với đó, các mẫu bàn trà này hiện nay cũng có sự kết hợp về chất liệu trong quá trình lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ hoàn toàn hoặc một mẫu bàn trà mặt đá đẹp với phần thân gỗ. Mỗi loại sẽ có các ưu  điểm riêng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Kiểu dáng thiết kế

Các mẫu bàn trà gỗ đẹp hiện nay cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các ưu điểm riêng biệt cũng như phù hợp với từng không gian. Bạn có thể chọn kiểu dáng chữ nhật truyền thống hoặc bàn trà nhật chân thấp hay các kiểu dáng mới lạ theo xu hướng.

bàn trà gỗ đẹp

Các mẫu bàn trà đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn

Để chọn bàn trà đẹp không quá khó khăn khi các bạn nắm chắc đặc điểm sinh hoạt cũng như sở thích của gia đình mình. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mặt bàn trà gỗ được làm từ chất liệu gì?

Recommended For You