Kinh nghiệm chọn mua sofa da nhập khẩu cao cấp

Ghế sofa da nhập khẩu cao cấp đang là xu hướng lựa chọn ghế sofa phòng khách hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sofa nhập khẩu không đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được bộ sofa da nhập khẩu chất lượng cao?

Cách chọn mua ghế sofa da nhập khẩu cao cấp

Làm sao để chọn mua được bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp đang là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người. Bởi dòng ghế sofa da cao cấp này có giá bán khá đắt đỏ. Chính vì thế trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng chà trộn khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ ghế sofa cao cấp.

Khi đi mua ghế sofa nhập khẩu quý vị nên lưu ý một số yếu tố dưới đây.

sofa da nhập khẩu cao cấp

Chú ý tới đường may của ghế sofa

+ Quan sát đường chỉ may của ghế. Ghế sofa da có chất lượng cao là những mẫu ghế sử dụng da bò nguyên tấm nên sẽ có ít đường chỉ chắp vá. Đường chỉ may may chắc chắn, đều mắt và đảm bảo kỹ thuật.

sofa da nhập khẩu cao cấp

Chú ý quan sát sự co giãn của bề mặt ghế

+ Bề mặt ghế, những góc của bộ ghế phải có sự co giãn đều, không rúm dó. Bởi chất liệu da bò thật có độ mềm mại và sự đàn hồi cao sẽ giúp bề mặt ghế co giãn tốt.

+ Ghế sofa da nhập khẩu cao cấp phải mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng.

Địa chỉ mua sofa da nhập khẩu chất lượng cao tại Hà Nội

sofa da nhập khẩu cao cấp

Địa chỉ mua sofa da nhập khẩu cao cấp

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa cao cấp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp sofa da nhập khẩu cao cấp nhập khẩu từ Italia, Malaysia chính hãng cho quý vị tham khảo.

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để sở hữu những mẫu ghế sofa đẹp và chất lượng cao cho phòng khách. Sản phẩm có giá bán cạnh tranh nên giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa văng nhập khẩu cho phòng khách nhỏ

Recommended For You