Kinh nghiệm mua bàn trà cho phòng khách nhỏ

Chọn được bộ ghế sofa nhỏ nhưng quý vị cũng phải lựa chọn được mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ phù hợp về kích thước và kiểu dáng thiết kế. Có như vậy mới mang tới không gian nội thất hài hòa và đẹp mắt hơn. Nếu quý vị chưa có ý tưởng gì cho mẫu bàn trà phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm này dưới đây.

Chọn kiểu dáng bàn trà cho phòng khách nhỏ

+ Bàn tròn: Các mẫu bàn tròn có đường kính từ 60-80 cm là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách nhỏ. Mẫu bàn trà này được thiết kế tối giản, hiện đại và có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ

+ Bàn trà vuông: Một trong những mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ quý vị không thể bỏ qua chính là bàn trà bằng gỗ hình vuông. Nên chú ý lựa chọn kích thước phù hợp với bộ ghế sofa nhỏ trong phòng khách để mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

+ Bàn trà hình chữ nhật: với phòng khách nhỏ, quý bị nên lựa chọn bàn trà hình chữ nhật có chiều dài khoảng 1m-1,2m là phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh có sẵn bàn trà cho phòng khách nhỏ

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Nội Thất Xinh có sẵn nhiều mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh có bày bán nhiều mẫu bàn trà nhỏ phù hợp cho phòng khách. Bàn trà thường được bày trí cùng với ghế sofa nhỏ gọn nên quý vị có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ nội thất phù hợp với không gian sống và nhu cầu sử dụng của mình. Hotline tư vấn miễn phí: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Tham khảo thêm: 3 sai lầm ai cũng mắc phải khi mua sofa phòng khách

 

Recommended For You