Làm gì để sofa phòng khách nhập khẩu không bị mốc vào mùa nồm?

Vào mùa nồm ẩm sofa phòng khách nhập khẩu cũng như là nhiều các món đồ khác rất dễ bị mốc. Và khi bị mốc thì các món đồ nội thất sẽ rất nhanh hỏng cũng như mất đi giá trị thẩm mĩ.

Sofa nhap khau là loại sofa được đánh giá rất cao về chất lượng, sự bền đẹp và giá cả của dòng sản phẩm này cũng không phải rẻ. Nếu như ghế sofa bị mốc thì thật sự sẽ để lại nhiều hậu quả. Tuy nhiên chúng ta vẫn có những cách để giúp cho sofa nhập khẩu không bị mốc khi mùa nồm ẩm đến.

Luôn vệ sinh sofa phòng khách nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu thường làm bằng chất liệu da thật tự nhiên. Và vào mùa nồm nếu như không vệ sinh nó cực kì dễ bị mốc. Bởi vậy vệ sinh ghế sofa là điều cực kì quan trọng. Khi bạn thường xuyên lau chùi, hút bụi cho sofa thì sofa sẽ sạch hơn, ít khả năng bị mốc hơn.

sofa phòng khách nhập khẩu

Muốn sofa nhập khẩu không bị mốc vào mùa nồm bạn nên thường xuyên vệ sinh

Đặt sofa phòng khách nhập khẩu tại nơi thoáng mát

Muốn cho ghế sofa nhập khẩu không bị mốc vào mùa nồm thì không nên đặt ghế ở những nơi quá ẩm thấp, gần cửa sổ. Ví dụ bạn đặt gần cửa sổ thì sofa sẽ rất dễ bị tác động từ các yếu tố thời tiết bên ngoài và càng dễ mốc hơn. Ở những nơi ẩm thấp sofa sẽ không có độ thoáng và ẩm mốc là điều dễ hiểu. Vì vậy hãy chọn một ví trí thật thoáng để đặt bộ sofa nhé. Cho dù bạn sử dụng sofa góc hay bất cứ loại sofa nào thì cũng nên chú ý điều này.

sofa phòng khách nhập khẩu

Mùa nồm hãy đặt bộ sofa nhập khẩu tại nơi thoáng mát trong phòng khách

Không gian đặt sofa phòng khách nhập khẩu phải luôn sạch và thoáng

Muốn cho bộ sofa nhập không bị mốc vào mùa nồm bạn cần đảm bảo không gian bài trí luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Thời tiết nồm ẩm rất dễ đọng lại nước ở sàn nhà, trên các bức tường, vì vậy bạn hãy mở cửa sổ, bật quạt để căn phòng được thông thoáng. Cùng với đó hãy thường xuyên lau dọn sàn nhà nhé. Khi nhà cửa thông thoáng thì bạn sẽ không cần lo lắng về bộ sofa bị ẩm mốc nữa.

sofa phòng khách nhập khẩu

Muốn sofa nhập không bị mốc bạn hãy luôn giữ cho không gian thoáng và sạch sẽ

Khi thời tiết nồm ẩm không chỉ riêng bộ sofa phòng khách nhập khẩu mà với cả thảm sofa và bàn kệ, bàn ghế ăn, các món đồ khác trong gia đình chúng ta cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ để không bị ẩm mốc, mất đi giá trị thẩm mĩ và nhanh hư hỏng.

===>>>>   3 cách làm mới bộ ghế sofa cho không gian

Recommended For You