Làm mới ghế sofa đón tết thêm thêm trọn vẹn

Làm mới ghế sofa là một trong những cách để tân trang lại bộ sofa phòng khách để giúp không gian đẹp hơn, sang hơn, đón tết thêm trọn vẹn hơn. Và có nhiều cách để làm mới bộ ghế sofa khác nhau.

Làm mới bộ sofa có thể thay đổi diện mạo cả không gian của bạn. Dù là sofa nhập khẩu hà nội hay các loại sofa khác thì việc làm mới trong ngày tết cũng là điều được hầu hết các gia đình chú ý.

Cách làm mới ghế sofa đón tết

Vệ sinh sạch sẽ

Một trong những cách làm mới ghế sofa để đón tết đó chính là vệ sinh sạch sẽ mọi vết bẩn. Nếu bộ sofa có bụi bẩn, các vết đồ ăn, nước uống hay vết mực chưa được làm sạch sẽ rất mất giá trị thẩm mĩ. Chính vì như vậy việc vệ sinh các vết bẩn làm cho ghế sofa thêm mới hơn, sáng hơn, sạch sẽ và sang trọng hơn để đón tết.

làm mới ghế sofa đón tết

Một trong những cách làm mới ghế sofa đón tết đó chính là vệ sinh sạch sẽ

Trang trí gối ôm

Trang trí gối ôm cũng là một trong những cách làm mới bộ ghế sofa ngày tết. Bạn có thể chọn gối ôm cho sofa da đẹp bằng da, vải nỉ tùy ý thích. Với sofa vải nỉ thường mọi người sẽ chọn gối ôm bằng vải tạo sự đồng bộ nhất. Và những loại gối ôm vải cũng nhiều họa tiết, màu sắc để chọn lựa. Vào ngày tết có thể chọn loại gối sofa với các họa tiết về hoa mai, hoa đào, pháo hoa… cho không khí thêm rộn ràng.

làm mới ghế sofa đón tết

Dùng gối ôm họa tiết ngày tết trang trí sofa tạo ấn tượng và không khí rộn ràng

Thay vỏ bọc mới

Không cần phải quá tốn kém để mua cả bộ sofa mới khi sofa cũ nhà bạn vẫn còn chất lượng. Trong trường hợp này bạn hãy thay vỏ bọc cho ghế sofa. Vỏ bọc mới giúp bộ sofa chẳng khác nào sản phẩm mới tinh và thay đổi diện mạo cả không gian. Còn nếu như bộ sofa cũ đã kém chất lượng hãy mua sofa mới nhé.

làm mới ghế sofa đón tết

Thay vỏ bọc cho sofa cũng là một trong những cách để làm mới đón tết hoàn hảo

Còn có nhiều cách để có thể làm mới sofa cho ngày tết như thay đổi vị trí đặt, kết hợp với thảm sofa hay bàn trà mới… Nếu như bạn muốn được tư vấn hoặc làm mới ghế sofa, mua sofa mới hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Thông tin về 4 bộ sofa da văng chữ I nhập khẩu được yêu thích nhất

Recommended For You