Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa?

Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa? Quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua bàn trà đẹp cho sofa phòng khách? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa?

Bàn trà trà phù hợp với ghế sofa phòng khách là yếu tố quan trọng để làm nên không gian đẹp. Quý vị nên lựa chọn bàn trà cho ghế sofa dựa trên những tiêu chí dưới đây:

Chọn kích thước của bàn trà

Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa

Lựa chọn kích thước của bàn trà

Dù lựa chọn bàn trà cho ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng đẹp quý vị cũng nên lựa chọn được mẫu bàn có kích thước phù hợp. Kích thước bàn trà chỉ bằng khoảng 1/3 chiều dài của ghế sofa. Chiều cao bàn trà không nên cao quá đầu gối của người ngồi trên ghế. Như vậy sẽ mang tới nhiều điều bất tiện khi sử dụng.

Chất liệu bàn trà

Khi mua bàn trà cho ghế sofa da phòng khách sẽ khác với ghế sofa bọc vải nỉ. Để mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian quý vị nên lựa chọn bàn trà mặt kính hoặc mặt đá cho ghế sofa da. Còn đối với ghế sofa vải nỉ nên lựa chọn bàn trà gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa

Chọn chất liệu bàn trà hợp với ghế sofa

Làm sao để chọn bàn trà hợp với ghế sofa? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về những mẫu bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa của quý vị. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Recommended For You