Làm thế nào phân biệt da lộn thật và giả khi mua sofa?

Quý vị chưa biết cách phân biệt da lộn thật và giả khi mua ghế sofa? Nếu vậy hãy dành một vài phút để tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để lựa chọn được bộ sofa đẹp, chất lượng cao cho phòng khách.

Điều cần biết ghế da lộn bọc ghế sofa

Trên thị trường hiện có 2 loại da lộn bọc ghế sofa chủ yếu là ghế sofa da lộn thật và ghế sofa bọc da lộn nhân tạo. Với dòng da lộn thật được sử dụng lớp da trong cùng của da động vật. Nó có tính chất mềm và nhẹ.

phân biệt da lộn thật và giả

Phân biệt các loại da lộn

Còn với da lộn nhân tạo được sản xuất từ những vật liệu công nghiệp. Sản phẩm này có độ hoàn thiện giống da thuộc lên tới 90%. Do đó rất nhiều người chưa biết cách phân biệt da lộn thật và giả như thế nào để sở hữu được những bộ sofa phòng khách có chất lượng cao.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua bàn trà hoặc ghế sofa phòng khách bọc da lộn chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Cách phân biệt da lộn thật và giả

Sở hữu bộ ghế sofa da thật cho phòng khách quý vị sẽ được trải nghiệm thoải mái và thư giãn. Đồng thời sản phẩm này có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Ngoài cách phân biệt da lộn thật và giả qua giá bán thì quý vị có thể sử dụng nước để nhận biết.

phân biệt da lộn thật và giả

Cách phân biệt qua nước

Nên giỏi 1-2 giọt nước lên bề mặt ghế sofa. Nếu là chất liệu da thật thì sau 1-2 phút, nước sẽ loang ra và thấm vào bề mặt da. Vì chất liệu da lộn thật có khả năng thấm nước khá tốt. Còn đối với chất liệu simili thì thấm ít hơn hoặc thậm chí là không thấm nước.

Quý vị muốn mua ghế sofa da thật, sofa da lộn hoặc ghế sofa Malaysia nhập khẩu hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

=>10+ mẫu bàn trà cho phòng khách sang trọng

Recommended For You