Lỗi bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp cho không gian

Bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp như thế nào trong không gian luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều gia chủ. Nếu bạn biết cách bài trí ghế sofa sẽ đem lại cho không gian vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên nếu không biết cách bài trí thì sẽ đem đến tác dụng ngược lại.

Trong quá trình bài trí sofa góc phòng khách vẫn có không ít các lỗi mà gia chủ gặp phải. Bạn đã biết đó là những lỗi gì chưa?

Bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp theo sở thích

Biết rằng việc đặt ghế sofa ở đâu là tùy bạn cũng như theo sở thích sẽ đúng với ý chủ nhân. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bài trí sofa theo sở thích cũng sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ. Nếu như không gian nhà bạn quá bé mà bạn vẫn thích đặt sofa ngay giữa phòng thì thật sự vừa không đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa rất chật chội, bất tiện khi sinh hoạt.

lỗi bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp

Bố trí ghế sofa góc theo sở thích có đôi lúc sẽ không phù hợp trong không gian

Bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp không chú ý đến hướng đặt

Hướng đặt ghế sofa góc cũng như các loại đồ nội thất bàn ăn mặt đá cao cấp hay giường ngủ…. trong không gian đều rất quan trọng. Hướng đặt không chỉ đem lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy rất lớn. Nếu như bạn không đặt đúng hướng hợp với mệnh gia chủ hay hướng nhà thì rất dễ đem lại những điều xui xẻo. Và điều này thì không ai muốn phải không nào?

lỗi bài trí mẫu ghế sofa góc

Có nhiều gia chủ không chú ý đến hướng đặt ghế sofa góc 

Bài trí mẫu ghế sofa góc đẹp phía dưới đèn trang trí

Trong không gian không thể nào thiếu đi các mẫu đèn trang trí như đèn mâm, đèn chùm… Và rất nhiều các gia đình hiện nay chọn lựa đặt ghế sofa ngay dưới đèn trang trí. Tuy nhiên trên thực tế cách bài trí như vậy không đem lại sự sang trọng như chúng ta mong muốn đâu nhé. Ngược lại nó còn làm cho sofa nhap khau không còn sáng màu như ban đầu và tạo nên cảm giác không an toàn cho người ngồi.

lỗi bài trí mẫu ghế sofa góc

Không nên bài trí sofa góc ngay dưới đèn trang trí

Bài trí mẫu ghế sofa phòng khách nếu như muốn phù hợp với căn phòng nhất hãy tham khảo thật kĩ sách báo hoặc là nhờ các chuyên gia tư vấn nhé.

===>>>>    3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You