Lựa chọn bàn trà màu trắng cho phòng khách thêm sang trọng

Bàn trà màu trắng mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng, trang nhã cho toàn không gian. Đây cũng là mẫu bàn uống trà dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác cùng những không gian phòng khách khác nhau. 

Bàn trà màu trắng kết hợp với sofa phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với việc sử dụng bộ sofa và bàn trà là 2 món đồ không thể thiếu. Với chiếc bàn trà màu trắng bạn có thể kết hợp với nhiều loại sofa với màu sắc và kiểu dáng khác nhau hoàn toàn phù hợp. Kết hợp bàn uống nước màu trắng với bộ sofa da màu đen mang đến cho phòng khách nhà bạn sự tương phản nổi bật sang trọng.

Bàn trà màu trắng kết hợp bộ sofa nâu

Nếu như bạn đang sở hữu bộ sofa da màu kem cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bàn trà màu trắng sẽ tạo nên không gian trang nhã với tone màu nhạt cho phòng khách. Dù kết hợp với bộ sofa góc hay sofa nào cũng có thể phù hợp cho không gian phòng khách thêm sang trọng.

Bàn trà màu trắng với chất liệu đa dạng

Những mẫu bàn trà màu trắng được thiết kế với sự đa dạng về chất liệu để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như công năng sử dụng của gia đình mình. Bạn có thể sử dụng bàn trà mặt đá với màu trắng của mặt đá hoặc cả phần mặt và phần thân, bàn trà mặt kính với khung được làm từ gỗ nhập khẩu màu trắng giúp cho phòng khách sang trọng.

Bàn trà mặt kính với phần khung màu trắng nổi bật

Thiết kế mẫu bàn trà màu trắng với nhiều hình dạng, kích thước

Với sự đa dạng về chất liệu nên các mẫu bàn trà phòng khách có gam màu trắng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bàn trà hình vuông hoặc hính chữ nhật thể hiện phong cách hiện đại. Với mẫu bàn trà tròn sẽ an toàn cho gia đình bạn nếu có trẻ nhỏ.

Thiết kế bàn trà hiện đại với nhiều ngăn kéo để đồ tiện lợi

Tại shoroom của Nội Thất Xinh hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh để trực tiếp tham quan và lựa chọn cho phòng khách gia đình mình nhé!

Recommended For You