Lựa chọn chất liệu cho bàn ghế ăn ngoài trời

Bên cạnh bàn ghế ăn đặt trong nhà ăn, nhà bếp thì hiện nay bàn ghế ăn ngoài trời cũng được rất nhiều các gia đình chọn lựa. Sử dụng bàn ghế ăn ngoài trời cũng vô cùng thuận tiện và đem lại nhiều mới mẻ đấy nhé.

Bạn có thể đặt bàn ăn cao cấp nhập khẩu ở trong nhà hay ngoài trời tùy theo nhu cầu và ý muốn của mình. Với bàn ghế ăn ngoài trời bạn cần phải biết cách chọn chất liệu. Vì để bên ngoài nên chất liệu phải đảm bảo được sự bền đẹp nhất.

Chọn bàn ghế ăn ngoài trời chất liệu gỗ tự nhiên

Với bàn ghế ăn đặt ngoài trời bạn có thể chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ tự nhiên được biết đến là loại cao cấp, không mối mọt, chịu lực cao và không bị ẩm mốc. Khi để bên ngoài bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cũng sẽ ít chịu các tác động từ thiên nhiên, ít bị ẩm mốc và hư hại hơn so với bàn ghế ăn bằng gỗ công nghiệp. Tất nhiên bạn cũng cần biết cách chăm sóc và bảo quản.

bàn ghế ăn ngoài trời

Bàn ghế ăn ngoài trời bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ rất thích hợp

Chọn bàn ghế ăn ngoài trời chất liệu đá tự nhiên

Bàn ăn mặt đá có nguồn gốc từ tự nhiên cũng sẽ rất thích hợp nếu bạn muốn đặt ngoài trời. Chất liệu đá tự nhiên được khai thác sâu trong lòng đất nên có độ cứng cực lớn, chịu lực tốt, siêu bền, không ố vàng, phai màu. Bởi vậy dòng sản phẩm này nếu dùng ngoài trời cũng sẽ vô cùng phù hợp.

bàn ghế ăn ngoài trời

Bàn ăn mặt đá tự nhiên cho ngoài trời sẽ bền đẹp, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết 

Chọn bàn ghế ăn ngoài trời chất liệu mây tre

Nếu bạn muốn bộ bàn ghế ăn ngoài trời bền đẹp thì đừng quên những bộ bàn ghế ăn làm từ chất liệu mây tre. Chất liệu mây tre có nguồn gốc từ tự nhiên nên việc chịu tác động của môi trường bên ngoài là cực kì lớn. Hơn nữa phần khung của loại bàn ghế ăn này cũng làm bằng nhôm nên cũng sẽ rất bền đẹp.

bàn ghế ăn ngoài trời

Bàn ghế ăn ngoài trời bạn cũng không nên bỏ qua chất liệu mây tre

Các chất liệu gỗ tự nhiên, đá tự nhiên hay mây tre của bàn ghế ăn sẽ cực thích hợp để bạn đặt ngoài trời. Với các loại bàn ăn có ghế bọc da bạn chỉ nên dùng ở trong nhà nhé. Chất liệu da bọc ghế ăn cũng như với sofa Hà Nội nếu bị tác động quá nhiều từ môi trường bên ngoài sẽ nhanh bị hư hỏng. Hãy tham khảo để chọn cho mình bộ bàn ghế ăn để ngoài trời thật phù hợp và thật bền.

==>>  Gợi ý chọn ghế ngồi phù hợp mẫu bàn ăn cơm nhà bếp

Recommended For You