Lựa chọn kích thước bàn uống nước phù hợp cho phòng khách

Trong không gian phòng khách hiện nay bàn uống nước là món đồ không thể thiếu cùng với bộ sofa phòng khách. Vậy lựa chọn bàn uống nước với kích thước như thế nào để phù hợp với không gian phòng khách cũng như tạo sự thuận tiện cho các thành viên gia đình khi sinh hoạt. Cùng Bàn Trà Xinh tìm hiểu cách lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với không gian phòng khách.

Kích thước bàn uống nước cho phòng khách nhỏ.

Đối với không gian phòng khách nhỏ bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước của bàn uống trà vì nó sẽ ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ nên đặc biệt chú ý đến sự phù hợp với bộ sofa phòng khách. Những phòng khách nhỏ thường lựa chọn bộ sofa góc hay sofa đơn nên những mẫu bàn uống nước hình chữ nhật sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. 

Kích thước bàn uống nước cho phòng khách

Bàn uống nước hình chữ nhật cho không gian phòng khách nhỏ.

Bạn nên chú ý, bàn uống nước trà phải có kích thước nhỏ hơn bộ sofa và tạo được sự thuận tiện khi di chuyển. Đừng quá tham mà lựa chọn những chiếc bàn trà có kích thước lớn sẽ khiến căn phòng trở chật trội hơn.

Kích thước bàn uống nước cho phòng khách lớn.

Đừng nghĩ rằng những phòng khách lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc bàn uống nước dep có kích thước lớn.Để tạo được không gian phòng khách đẹp cần có được sự hài hòa giữa những đồ nội thất trong không gian. Chiếc bàn trà trong phòng khách rộng cũng không nên có kích thước quá nhỏ sẽ khiến nó trở nên “nhỏ bé” trong không gian lớn, không tạo được sự cân đối cho không gian.

Kích thước bàn uống nước cho phòng khách

Bàn uống nước có kích thước phù hợp với không gian phòng khách lớn.

Lựa chọn bàn uống nước phòng khách có kích thước phù hợp với bộ sofa không chỉ tạo được thẩm mỹ mà còn đảm bảo các yếu tố phong thủy giúp gia chủ thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy bàn trà đại diện cho khách nên bàn trà có kích thước nhỏ hơn bộ sofa giúp tạo thuận lợi cho gia chủ trong công việc, cuộc sống. Vì vậy, dù chọn bàn uống nước cho phòng khách lớn hay nhỏ bạn cũng hãy nhớ nguyên tắc này nhé!

bàn uống nước đẹp

Bàn uống nước có kích thước phù hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Để lựa chọn cho phòng khách gia đình bạn những mẫu bàn uống nước phù hợp nhất hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bàn trà cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian sống của gia đình mình nhất

>>>Xem thêm: 2 mẫu bàn uống nước bằng gỗ mặt đá sang trọng được yêu thích

 

Recommended For You