Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho người năng động

Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho người năng động cần thể hiện rõ được cá tính, phong cách của họ. Màu sắc ghế sofa hiện nay có nhiều, đa dạng để bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho người năng động

Màu đỏ

Với những người năng động chắc chắn không thể bỏ qua ghế sofa màu đỏ. Màu đỏ là gam màu nóng, sang và cho thấy được sự mạnh mẽ. Ghế sofa màu đỏ dùng trong không gian sẽ gây ấn tượng mạnh đối với mọi người. Dù dùng sofa góc l hay sofa văng màu đỏ thì bạn cũng nên kết hợp thật hài hòa trong tổng thể không gian để không tạo nên sự bí bách nhé.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu đỏ cho người năng động thể hiện cá tính

Màu xanh

Màu xanh của sofa cũng là gợi ý bạn không thể bỏ qua cho những người thích sự năng động. Bạn chọn sofa màu xanh dương, xanh da trời hay xanh lá cây và nhiều mức độ màu xanh tùy ý thích. Màu xanh cho thấy bạn là người yêu thích sự hòa bình, năng động và trẻ trung, thích sự thoải mái và thoáng đãng. Ghế sofa màu xanh kết hợp cùng thảm sofa phòng khách cùng màu hoặc các gam màu nhẹ nhàng sẽ đem lại không gian rất tươi trẻ.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu xanh năng động, tươi trẻ và tràn đầy sức sống

Màu vàng

Ghế sofa gam màu vàng thể hiện sự tràn đầy sức sống và năng lượng tích cực, nó rất hợp với người năng động. Ghế sofa màu vàng cũng có nhiều mức độ màu sắc như vàng đậm, vàng nhẹ, vàng cam… Tùy ý thích mà bạn có được sự chọn lựa tốt nhất. Lựa chọn sofa da nhập khẩu hay sofa vải màu vàng đều có những nét đẹp riêng của mình. 

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu vàng cũng rất thích hợp với những người năng động

Trên đây là một số gợi ý cách chọn màu sắc ghế sofa cho người năng động bạn có thể tham khảo. Và để chọn lựa được màu sắc ghế sofa đẹp nhất, kiểu dáng đẹp nhất cùng chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> THAM KHẢO:  3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You