Lựa chọn nội thất phòng khách nhỏ chuẩn nhất

Nội thất phòng khách nhỏ nên chọn lựa như thế nào là chuẩn và đảm bảo sự phù hợp nhất? Phòng khách nhỏ tương đương với diện tích khiêm tốn nên không phải món đồ nội thất nào cũng chọn được đâu nhé.

Những món đồ nội thất phòng khách nhỏ nên mua ngay

Ghế sofa

Với ghế sofa dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn nên chọn lựa sofa đơn, sofa góc chữ L nhỏ hay sofa văng nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất. Không nên chọn những bộ sofa có kích thước lớn, đồ sộ vì sẽ bố trí không vừa hoặc đem lại sự chật chội cho không gian. Các loại sofa nhỏ gọn sẽ dễ bài trí và tiết kiệm diện tích nhất.

nội thất phòng khách nhỏ

Một mẫu ghế sofa rất phù hợp với phòng khách có diện tích khiêm tốn

Bàn trà

Bàn trà uống nước cho phòng khách nhỏ hợp nhất sẽ là các loại bàn tròn nhỏ, bàn vuông, bàn hình chữ nhật, bàn elip với kích thước gọn nhẹ. Bàn trà nên thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đơn giản.

nội thất phòng khách nhỏ

Bàn trà dành cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi treo tường

Với những không gian nhỏ thì nên chọn lựa những mẫu kệ tivi treo tường. Kệ tivi treo tường tiết kiệm diện tích một cách tối đa, hơn nữa có thể đựng thêm được nhiều các món đồ khác.

nội thất phòng khách nhỏ

Kệ tivi treo tường tiết kiệm diện tích không gian

Thảm tấm sofa

Nên chọn thảm sofa dạng tấm cho những phòng khách có diện tích nhỏ. Thảm tấm vừa dễ kết hợp với các món đồ khác vừa tạo độ thoáng cho không gian của bạn.

nội thất phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ nên chọn thảm tấm trải sàn 

Nội thất phòng khách nhỏ có ngay tại Nội Thất Xinh

Nội thất dành cho phòng khách nhỏ với đầy đủ các món đồ như ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn… có ngay tại Nội Thất Xinh. Các món đồ nội thất đều được thiết kế với kiểu dáng mới nhất, hợp xu hướng nhất và chất lượng cao cấp nhất.

Hãy đến ngay số 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội để mua nội thất phòng khách nhỏ giá ưu đãi, đẹp, bền với nhiều chính sách dịch vụ hấp dẫn.

Recommended For You