Lưu ý khi trang trí kệ tivi treo tường cho phòng khách

Để có một không gian hoàn hảo ngoài việc lựa chọn món đồ nội thất đẹp thì việc trang trí cũng đặc biệt quan trọng. Nếu biết cách trang trí sẽ làm nổi bật giá trị của sản phẩm nhưng nếu không biết cách trang trí sẽ khiến chúng bị xấu xí đi. Khi lựa chọn một mẫu kệ tivi treo tường thường đi kèm nhiều khu vực trang trí nên khi lựa chọn cách trang trí cũng vô cùng quan trong. Cùng tham khảo bài viết sau đây của Nội Thất Xinh để ghi nhớ những bí quyết khi trang trí kệ tivi treo tường để có không gian ấn tượng nhất nhé.

Trang trí kệ tivi treo thường ấn tượng cho phòng khách.

Những mẫu kệ tivi đẹp treo tường thường được sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau nên khi trang trí cần đặc biệt chú ý phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Khi kệ được đặt trong không gian phòng khách tân cổ điển thì việc lựa chọn những món đồ theo phong cách này sẽ mang đến sự đồng điệu cho cả không gian. Còn đối với không gian phòng khách hiện đại nên lựa chọn những món đồ nhỏ nhắn, độc đáo để khi đặt lên kệ tivi  không gian sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Trang trí kệ tivi treo tường

Lựa chọn đồ trang trí phù hợp phong cách kệ tivi treo tường.

Với các mẫu kệ tivi phòng khách treo tường thường được thiết kế có nhiều hộc để đồ hoặc thanh ngang trang trí. Đây là khu vực giúp bạn có thể đặt những đồ trang trí cho không gian thêm ấn tượng. Tuy nhiên, có nhiều người quan niệm rằng đặt càng nhiều đồ càng đẹp và thu hút. Hãy loại bỏ ngay suy nghĩ “tham” này bởi vì nếu như quá nhiều đồ sẽ khiến không gian trở nên bí bách, chật trội và rối hơn rất nhiều. Hãy cân đối kích thước các món đồ, số lượng các món đồ cũng như tạo không cách và vị trí đặt phù hợp nhất giữa các đồ trang trí để mẫu kệ không trở nên quá chật trội và mất cân đối.

Lưu ý trang trí kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường được trang trí với những món đồ phù hợp.

Một yếu tố cần được chú ý khi trang trí kệ tivi treo tường đó là sự cân đối về màu sắc giữa các món đồ trang trí. Vì là đồ trang trí nên bạn hãy lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp để làm nổi bật và tôn lên giá trị của chiếc kệ tivi treo tường nhà mình nhé. Ví dụ như bạn đang sở hữu mẫu kệ tivi bằng gỗ có gam màu nâu cánh dán thì việc lựa chọn những món đồ trang trí màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp chiếc kệ trở nên ấm áp, gần gũi hơn. Nếu như bạn lại lựa chọn gam màu quá nổi bật thì những quy tắc về màu sắc sẽ bị phá vỡ, mang đến cảm giác rối mắt cho không gian. Vì vậy, hãy chú ý đến từng chi tiết về màu sắc của những đồ trang trí nhỏ nhất để có được không gian ấn tượng nhé.

Trang trí kệ tivi treo tường đẹp

Kệ tivi treo tường với những món đồ trang trí ấn tượng.

Với những gợi ý mà Nội Thất Xinh giới thiệu hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn và trang trí những món đồ phù hợp cho mẫu kệ tivi treo tường nhà mình thêm ấn tượng. Để được tư vấn cụ thể và mua thêm ghế sofa da đẹp cũng như nhiều các món đồ nội thất khác hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

Recommended For You