Lưu ý quan trọng khi đi mua ghế sofa tại Hà Nội

Ghế sofa là món đồ nội thất sang trọng hiện đại tiện nghi cho phòng khách. Không chỉ đơn thuần là một nơi ngồi uống nước mà nó có thể trở thành nơi nghỉ ngơi cho bạn sau một ngày làm việc vất vả và cũng là một món đồ trang trí nội thất khá đẹp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một bộ ghế sofa đẹp rẻ tại Hà Nội. Dưới đây là một vài cách chọn ghế sofa tốt cho nội thất phòng khách.

 

– Chất liệu bọc

 

Chất liệu bọc rất quan trọng không chỉ là bề mặt của ghế sofa mà còn ảnh hưởng tới người sử dụng. Thường thì có 2 loại chất liệu bọc phổ biến đó là sofa da và sofa vải nỉ. Sofa có chất liệu tốt thì sẽ dễ dàng vệ sinh và luôn giữ được vẻ đẹp của bộ ghế trong mát bạn. Khi chọn ghế sofa bạn nên chú ý đến từng đường may trực tiếp kiểm tra chất lượng bề mặt sofa bằng tay. Vậy nên chọn sofa da hay nỉ cho phòng khách thì tốt nhất. Đấy còn tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn.

 

 

– Nệm ghế

Phần nệm mút của ghế là phần dễ bị hư hại nhất. Nếu là mút đểu thì bạn chỉ cần ngồi vào một lúc là chiếc ghế sủa bạn đã nhăn nhúm và tạo ra vết lõm ở vị trí bạn vừa ngồi.

– Khung xương của ghế sofa

Khung xượng là bộ phận quan trọng nhất để tạo nên hình dạng của ghế sofa và đảm bảo cho chiếc ghế sofa của bạn được chắc chắn. Tất cả các sản phẩm của Nội Thất Xinh đều được làm bằng gỗ sồi 100% .

 

 

– Chân ghế 

Chân ghế là bộ phận quan trọng nhưng lại hay bị bỏ qua trong khi lựa chọn. Chân ghế thường có 2 loại chất liệu đó là bằng gỗ và innox. Tùy vào kiểu dáng và mẫu mã mà các nhà thiết kế tạo ra  sẽ có chất liệu phù hợp.

 Với một vài điều trên thì bạn có thể chọn lựa cho mình một bộ ghế sofa đẹp rẻ đảm bảo chất lượng cho gia đình mình.


Nội Thất Xinh là một địa chỉ uy tín cung cấp ghế sofa, bàn trà kính cường lực và rất nhiều sản phẩm về nội thất tại Hà Nội. Hãy đến Showroom 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để chiêm ngưỡng những mẫu ghế sofa đẹp hiện đại nhất.

 

Recommended For You