Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Trong không gian phòng khách gia đình hiện đại những bộ sofa góc ngày càng trở nên phổ biến bởi sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như tiện lợi trong không gian sử dụng. Lựa chọn bàn trà cho sofa góc như thế nào để đảm bảo sự hài hòa cho không gian? Cùng ghi nhớ 4 lưu ý sau mà Nội Thất Xinh mách nhỏ cho bạn nhé

1.Chọn bàn trà cho sofa góc đảm bảo tính mới và hài hòa cho không gian

Mỗi khi lựa chọn một món đồ nội thất nào đều mong muốn mang lai sự mới mẻ cho không gian nhưng cũng phải đảm bảo sự hài hòa trong tổng thế không gian thì mới tạo được hiệu ứng tốt nhất. Với bàn trà sofa góc nên lựa chọn những mẫu bàn trà hiện đại và mới bởi những bộ sofa góc rất dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn trà hiện đại, thiết kế ấn tượng. Về màu sắc nên chọn những gam màu tươi sáng như màu trắng sẽ mang lại không gian sang trọng cũng như hiện đại.

Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Bàn trà màu trắng cho kết hợp bộ sofa góc

2. Bàn trà sofa góc dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác

Trong phòng khách nhà bạn không chỉ có một bộ sofa góc, một mẫu bàn trà đẹp mà còn có rất nhiều yếu tố khác để tạo nên một không gian hoàn hảo. Vì thế hãy lựa chọn những mẫu bàn trà sofa góc có kiểu dáng cũng như màu sắc dễ dàng kết hợp nhất với những đồ nội thất khác trong nhà như thảm trải sàn, kệ tivi hay màu sơn tường.

Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Bàn trà hài hòa với những đồ nội thất khác

3.Chú ý đến nước sơn của bàn trà sofa góc

Ngoài việc đảm bảo về thẩm mỹ thì chất lượng cũng là yếu tố chất lượng cũng đặc biệt cần chú ý khi lựa chọn những mẫu bàn trà sofa góc cho phòng khách. Bạn nên chọn những mẫu bàn trà có chất liệu sơn tốt như sơn 4k, sơn phủ 5 lớp để đảm bảo độ mới và bền trong suốt quá trình sử dụng.

Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Bàn trà với sơn phủ 4k sáng bóng

4.Quan tâm đến chế độ hậu mãi của bàn trà

Để đảm bảo bàn trà luôn được “chăm sóc” tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng thì chế độ hậu mãi là điều bạn không nên bỏ qua. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất cho bàn trà sofa góc của gia đình bạn. Nội Thất Xinh cam kết chế độ hậu mãi tốt nhất cho những sản phẩm bàn trà của chúng tôi cung cấp.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo và chế độ hậu mãi tốt nhất, Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình những bộ sofa góc đẹp nhất.

Recommended For You