Mặt bàn trà gỗ được làm từ chất liệu gì?

Bàn trà gỗ rất được yêu thích hiện nay, một sản phẩm hoàn hảo sẽ tạo nên một không gian tuyệt đẹp. Bàn trà gỗ gồm nhiều các bộ phận cấu thành, mỗi bộ phận đều đóng vai trò khác nhau. Mặt bàn trà gỗ chắc chắn là bộ phận không thể nào thiếu để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Vậy nó được làm từ các chất liệu gì bạn đã biết hay chưa?

Mặt bàn trà gỗ vừa giúp cho sản phẩm hoàn chỉnh lại vừa là vị trí để bạn đặt đồ uống trà cũng như các vật dụng khác. Mặt của bàn trà gỗ hiện nay có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau, đem đến vẻ đẹp riêng cũng như là có độ bền chắc cũng sẽ không giống nhau.

Chất liệu làm mặt bàn trà gỗ hiện nay

Chất liệu gỗ

Bàn trà gỗ có mặt bàn làm luôn bằng gỗ đem đến sản phẩm thống nhất. Toàn bộ sản phẩm làm bằng gỗ tạo nên không gian gần gũi và rất ấm áp, đồng thời đảm bảo được giá trị thẩm mĩ cao. Chất liệu gỗ làm mặt bàn có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên được đánh giá có chất lượng vô cùng cao cấp, bền đẹp, mặt bàn có các đường vân gỗ rất nổi bật. Khi sử dụng loại gỗ này bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như khẳng định được đẳng cấp của mình. Mặt bàn trà bằng gỗ công nghiệp tuy chất lượng không bằng gỗ tự nhiên nhưng cũng được đánh giá rất cao. Nó có thể được phun sơn với nhiều màu sắc, đa dạng các mẫu mã cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

mặt bàn trà gỗ

Mặt bàn trà gỗ được làm bằng gỗ

Chất liệu kính

Bàn trà gỗ cũng có thể mặt bàn được làm từ chất liệu kính. Sự kết hợp này tạo nên một sản phẩm hiện đại, các đường nét tinh tế và thích hợp với nhiều các không gian khác nhau. Bàn trà kính đẹp hiện nay đang là xu hướng được nhiều gia đình chọn lựa, giá thành cũng rất phải chăng. Các bạn nên chọn lựa chất liệu kính cường lực để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.

mặt bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ có mặt bàn được làm bằng kính đem lại sự trẻ trung, hiện đại

Chất liệu đá

Bàn trà gỗ mặt bàn còn có thể được làm bằng chất liệu đá. Chất liệu này được đánh giá rất cao cấp, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp. Đá có thể là đá tự nhiên hay nhân tạo, chọn lựa tùy theo mỗi gia đình. Đá tự nhiên được đánh giá cao cấp, bền đẹp và có các đường vân như bức tranh nghệ thuật. Bàn trà mặt đá kết hợp gỗ vừa đem lại sự gần gũi lại vừa cực sang và đẳng cấp. Đây cũng là một xu hướng được yêu thích trong những năm gần đây.

mặt bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ mặt đá đem đến sự sang trọng và đẳng cấp

Bàn trà tại Nội Thất Xinh đa dạng mẫu mã, chất liệu cho các bạn chọn lựa. Để chọn được sản phẩm ưng ý nhất hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Recommended For You