Mẫu bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Khi chọn mẫu bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ cần phải chú ý đến sự an toàn mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp trong không gian. Chính vì như vậy nó đòi hỏi gia chủ cần phải có con mắt khéo léo và biết cách chọn lựa sao cho thích hợp.

Mẫu bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ không quá khó khăn khi chọn hiện nay bởi thị trường bàn trà vô cùng đa dạng và phong phú. Một mẫu bàn trà đẹp phù hợp sẽ bảo vệ bé nhà bạn khỏi các nguy hiểm cũng như vẫn giúp phòng khách trở nên thật đẹp. Vậy loại bàn trà nào sẽ thích hợp khi nhà có con nhỏ?

Mẫu bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ phù hợp nhất

Chất liệu tốt và bền

Chất liệu vừa quyết định rất lớn đến sự bền đẹp của mẫu bàn trà đẹp cũng như sự an toàn cho con nhỏ đấy nhé. Nếu như chất liệu đó không tốt rất dễ gây nên những nguy hiểm trong quá trình bạn sử dụng. Vì trẻ em hay nghịch nên hãy chọn những bộ bàn trà bằng gỗ hay các vật liệu chắc chắn như mặt đá. Nếu như bạn chọn mặt kính nên chọn kính cường lực có độ dày và độ chắc chắn cao. Tránh chọn những loại kính bình thường, mỏng sẽ dễ vỡ và gây nguy hiểm cho trẻ.

mẫu bàn trà đẹp

Nhà có con nhỏ nên chọn bàn trà có chất liệu cao cấp, bền đẹp

Kiểu dáng cạnh bàn nên chú ý

Chú ý đến các cạnh bàn trà khi gia đình bạn có con nhỏ. Tốt nhất để đem đến sự an toàn trong quá trình trẻ vui chơi thì các bạn hãy tránh xa các loại bàn trà cạnh vuông, nhọn. Nếu trẻ nghịch và không may đụng phải các cạnh này sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy ưu tiên chọn các loại bàn trà có cạnh bo tròn để đảm bảo sự an toàn một cách tốt nhất.

mẫu bàn trà đẹp

Cạnh của bàn trà nên là cạnh tròn, bo

Không chọn bàn trà quá cao

Với loại bàn trà có chiều cao quá lớn bạn cũng không nên chọn lựa. Rất có thể trẻ em nhà bạn sẽ cố với hay trèo lên bàn trà và rất dễ bị ngã. Nên chọn bàn trà có chiều cao thấp, vừa phải là tốt nhất. Bàn trà quá cao cũng sẽ rất khó khăn khi kết hợp với ghế sofa phòng khách nữa đấy nhé. 

Một số mẫu bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Đến ngay với Nội Thất Xinh để chọn cho mình sản phẩm bàn trà đẹp ưng ý nhất.

bàn trà đẹp

Mẫu bàn trà rất thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ

mẫu bàn trà đẹp

Mẫu bàn trà hình tròn thấp tạo độ an toàn

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà đẹp thấp, chất liệu tốt và bền đẹp, đem lại sự an toàn cao

bàn trà đẹp

Bàn trà với cạnh bo rất an toàn và không gây nguy hiểm

=> Tham khảo: Bàn trà gỗ đẹp mặt kính có các kiểu thiết kế nào?

Recommended For You