Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Sở hữu phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn, ngoài việc lựa chọn những mẫu ghế sofa còn phải tìm kiếm bàn trà loại nhỏ phù hợp. Nếu bạn chưa tham khảo được mẫu bàn trà loại nhỏ nào phù hợp cho phòng khách, hãy xem ngay gợi ý dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

XEM THÊM: Bộ sưu tập nhiều mẫu bàn trà sofa nhập khẩu đẹp nhất cho mọi phòng khách tại đây.

Gợi ý các mẫu bàn bàn trà loại nhỏ phù hợp cho phòng khách chung cư hẹp

Phòng khách chung cư vừa và nhỏ đang trở thành xu hướng sử dụng rất nhiều của các gia đình trẻ. Với một không gian có diện tích khiêm tốn như vậy, việc tìm kiếm, mua sắm và lựa chọn bàn trà loại nhỏ cùng ghế sofa đẹp như thế nào phù hợp rất quan trọng.

Riêng với các mẫu bàn trà loại nhỏ tìm kiếm trên thị trường hiện nay không khó để có thể tham khảo được mẫu phù hợp. Nhưng cũng cần đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tiện ích và công năng sử dụng tối ưu nhất.

Đối với các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn, thì những mẫu bàn trà loại nhỏ có kiểu dáng hình tròn, hình oval hoặc hình chữ nhật kích thước từ 1000mm-1200mm… sẽ là gợi ý rất lý tưởng.

Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Mẫu bàn trà loại nhỏ kiểu dáng hình tròn rất được ưa chuộng cho không gian chung cư diện tích khiêm tốn

Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Hiện nay có nhiều thiết kế kiểu dáng hiện đại đa năng có vừa tăng công năng sử dụng, vừa giúp phòng khách gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Một số mẫu bàn trà loại nhỏ thiết kế phong cách Nhật gọn gàng, đơn giản cũng được đánh giá cao.

Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Mẫu bàn trà loại nhỏ hình chữ nhật hiện đại

Mẫu bàn trà loại nhỏ nào cho phòng khách chung cư rộng hơn?

Bàn trà hình vuông mới mẻ phong cách

Về chất liệu bàn trà loại nhỏ, để không gian rộng rãi hơn bạn có thể ưu tiên sử dụng bàn trà gỗ mặt đá, bàn trà mặt đá inox hoặc bàn trà mặt kính… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giới hạn về tài chính bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà loại nhỏ phù hợp nhất.

Nên mua bàn trà loại nhỏ đẹp ở đâu?

Ở khu vực Hà Nội có thể tìm mua bàn trà ở mọi nơi. Tuy nhiên địa điểm lý tưởng để bạn có thể sở hữu mẫu bàn trà loại nhỏ đẹp cho chung cư hiện đại, sang trọng hơn đó là thương hiệu Nội Thất Xinh..

Tại showroom Nội Thất Xinh, khách hàng có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn trà loại nhỏ gọn, hiện đại và đẹp mắt với nhiều xuất xứ hàng hóa khác nhau gồm cả dòng nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt bàn trà loại nhỏ từ Nội Thất Xinh đều là những mẫu có sẵn, đẹp giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã chất lượng một cách chân thực, khách quan nhất.

Nếu thật sự muốn chiêm ngưỡng bàn trà loại nhỏ, nhiều kiểu dáng bàn trà sang trọng khác bạn có thể đến ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi tới hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Nội Thất Xinh.

Recommended For You