Mẫu bàn trà sofa kim cương dành cho phòng khách nhỏ

Xem ngay mẫu bàn trà sofa kim cương đẹp, hiện đại cho phòng khách nhỏ nếu quý vị đang tìm kiếm đồ nội thất cho không gian này. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, giúp mang tới không gian đẹp và tiện nghi hơn cho phòng khách.

Bàn trà sofa kim cương đẹp hiện đại

Quý vị đang tìm kiếm mẫu bàn trà sofa mặt đá cho phòng khách nhỏ? Nếu vậy thì đừng bỏ qua những mẫu bàn trà tròn, bàn trà kim cương hiện đại. Bởi các sản phẩm này có thiết kế kích thước nhỏ gọn mà đẹp mắt, hợp xu hướng nội thất hiện nay.

bàn trà sofa kim cương

Bàn trà hình kim cương

Các mẫu bàn trà sofa kim cương hiện đại có chất lượng cao, thường được sử dụng những chất liệu cao cấp như: mặt đá marble, chân inox hoặc chân thép mạ crom. Do đó vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Dưới đây là mẫu bàn trà kim cương đẹp, hiện đại thích hợp bày trí cùng ghế sofa da – https://noithatxinh.vn/sofa-da quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khách nhà mình.

Mẫu bàn trà kim cương nhỏ gọn

Quý vị tham khảo ngay mẫu bàn trà nhỏ gọn thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm, giúp quý vị đánh giá xem mẫu bàn trà này có phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình.

bàn trà sofa kim cương

Bàn trà mặt đá đẹp

  • Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện chống rỉ sét
  • Mặt đá Marble màu trắng có vân đẹp, dễ lau chùi khi sử dụng
  • Kích thước: 700*700*400 mm
  • Bàn trà sofa mặt đá đẹp có kích thước nhỏ gọn, phù hợp bày trí trong phòng khách nhỏ
  • Xuất xứ: Nội Thất Xinh
  • Bảo hành 12 tháng

Trên đây là mẫu bàn trà sofa kim cương hiện đại, có thiết kế kích thước nhỏ. Quý vị có thể bày trí bàn trà với mẫu ghế sofa đẹp kiểu văng hoặc kiểu góc chữ L nhỏ. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Các cách vệ sinh salon da đơn giản tại nhà

Recommended For You