Màu sắc bộ ghế sofa HOT nhất 2020

Màu sắc bộ ghế sofa luôn được khách hàng chú ý trước khi mua. Màu sắc sofa có đẹp thì không gian mới ấn tượng. Vậy năm 2020 gam màu sắc nào của ghế sofa đang HOT?

Màu sắc bộ ghế sofa cực HOT năm 2020

Màu xanh

Ghế sofa màu xanh hiện nay rất được yêu thích. Bạn có thể chọn sopha góc gam màu xanh dương, xanh coban, xanh lá cây, xanh lam… Mỗi sắc thái màu xanh đều đem lại vẻ đẹp riêng, tạo nên nét ấn tượng đặc biệt. Gam màu xanh cho không gian tươi mát, thoải mái và không kém phần sang trọng.

màu sắc bộ ghế sofa

Ghế sofa màu xanh tươi mới nhưng không kém phần sang trọng được yêu thích năm 2020

Màu be

Màu be là gam màu nhẹ nhàng nên được rất nhiều gia đình yêu thích. Ghế sofa màu be cực kì dễ phối đồ, kết hợp cùng thảm sofa và bàn trà gam màu nào cũng tạo nét ấn tượng. Sofa màu be đem lại cho không gian sự thanh lịch, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

màu sắc bộ ghế sofa

Ghế sofa màu be thanh lịch, nhẹ nhàng và đẳng cấp

Màu xám

Những bộ ghế sofa màu xám chưa bao giờ hết hot và tiếp tục được yêu thích trong năm 2020. Dù là ghế sofa nhập khẩu hay loại sofa trong nước thì gam màu xám vẫn có sức hút đặc biệt. Đây là gam màu trung tính nên rất dễ bài trí và sắp xếp với các món đồ nội thất khác. Cùng với đó, màu xám vừa đem lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch lại vừa rất sang trọng và đẳng cấp.

màu sắc bộ ghế sofa

Ghế sofa màu xám chưa bao giờ lỗi mốt

Màu sắc bộ ghế sofa quyết định giá trị thẩm mĩ rất lớn cho cả sản phẩm và cả không gian. Ghế sofa hiện nay cũng vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc để các bạn chọn lựa theo ý thích. Mua sofa tốt nhất, nhiều mẫu mã nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. 

=> Tham khảo: 3 cách làm mới bộ ghế sofa cho không gian

Recommended For You