Mẹo nhỏ giúp chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp nhất

Tham khảo ngay những mẹo nhỏ giúp chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp và phù hợp nhất để dễ dàng sở không gian tiếp khách có giá trị thẩm mỹ cao. Bởi vậy bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ ngay nhé!

Mẹo nhỏ giúp chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp

Hiện các mẫu sofa phòng khách có rất nhiều loại khác nhau. Chúng không chỉ đâ dạng về chất liệu mà còn phong phú cả về kích thước. Bởi vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa cho nhà nhỏ.

Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo trước khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ. Từ đó dễ dàng lựa chọn được mẫu sofa tiếp khách đẹp và phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Xác định vị trí đặt sofa trong phòng khách

chon-sofa-cho-phong-khach-nho (1)

Chọn vị trí đặt sofa phòng khách

Vị trí đặt ghế sofa vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định tới việc lựa chọn kích thước, kiểu dáng của ghế sofa. Vì vậy, trước khi đi chọn mua sản phẩm này, bạn nên xác định trước vị trí đặt sofa trong căn phòng.

Đo đạc diện tích không gian đặt sofa phòng khách

Sau khi xác định được vị trí đặt ghế sofa da phòng khách, bạn nên đo đạc diện tích bày trí ghế sofa để dễ dàng lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp. Điều này giúp bạn chọn được kích thước sản phẩm vừa vặn nhất cho phòng khách.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho (2)

Đo diện tích không gian để chọn kích thước sofa

Thay vì chỉ áng chừng diện tích của phòng khách để lựa chọn kích thước sofa thì bạn nên đo đạc chính xác diện tích khoảng không gian bày trí sản phẩm. Như vậy sẽ chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp.

Nếu chọn sofa cho phòng khách nhỏ bán sẵn không có sản phẩm phù hợp thì bạn có thể lựa chọn phương án đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu.

Chú ý tới màu sắc của ghế sofa

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước sản phẩm thì bạn đừng bỏ qua màu sắc ghế. Nên ưu tiên lựa chọn những tone màu sáng để giúp không gian thêm rộng rãi hơn. Đồng thời mang tới cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho tất cả thành viên trong gia đình.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho (3)

Chú ý tới màu sắc của sản phẩm

Các mẫu ghế sofa đẹp như: sofa màu xám, sofa màu ghi nhạt, sofa màu be… đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách hiện đại. Bạn có thể tham khảo các gam màu này khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ.

Bạn có nhu cầu mua ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp, chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp kết hợp cùng bàn trà cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Recommended For You