Mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Bàn trà kiểu nhật hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng với nhiều thiết kế đa dạng khác nhau, đem lại sự lựa chọn phù hợp riêng dành cho không gian mỗi ngôi nhà. Trong số các loại bàn trà nhật thì bàn trà bằng gỗ được phổ biến nhiều nhất với độ tiện nghi riêng. Tuy nhiên, chất liệu bàn trà nào nên chọn? Nên mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

1. Bàn trà gỗ tự nhiên – cao cấp, giá thành cũng cao

Nói về chất lượng, gỗ tự nhiên quý hiếm luôn là sản phẩm đi đầu. Gỗ tự nhiên bền chắc với độ chắc trong từng thớ gỗ, từ thiên nhiên có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời gian. Khi được sản xuất thành bàn trà kiểu nhật, gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh thêm chất lượng và bền lâu. 

Nên mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Bàn trà gỗ tự nhiên mặt đá hiện đại

Sử dụng gỗ tự nhiên làm bàn trà nhật cũng có đẳng cấp riêng nhờ vào thương hiệu tự nhiên, quý hiếm, được đúc kết nhiều năm từ tự nhiên mới có được. Tuy nhiên, cũng chính vì độ hiếm và chất lượng siêu chắc của gỗ tự nhiên mà giá thành bàn trà gỗ tự nhiên cao hơn so với gỗ công nghiệp. Theo từng độ hiếm và chất lượng của các loại gỗ mà giá cả cũng chênh lệch ít nhiều từ gỗ hiếm, gỗ mít đến gỗ xoan đào, gỗ sồi…có giá riêng. Và bàn trà gỗ tự nhiên cũng ít mẫu mã hơn do màu sắc thường không nhiều, hình dạng khá cố định khi sơn sẽ mất đi đường vân tự nhiên đẹp mắt, giảm sức hút cho bàn trà.

Nên mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Bàn trà gỗ tự nhiên sang trọng

2. Bàn trà gỗ công nghiệp – đa dạng thiết kế chọn lựa

Bàn trà gỗ công nghiệp sử dụng gỗ ép với giá cả riêng, thấp hơn gỗ tự nhiên. Những loại gỗ như gỗ MDF, HDF được đánh giá cao hiện nay hơn các loại gỗ khác. Bàn trà giá rẻ chất liệu này mặc dù chất lượng kém hơn gỗ tự nhiên nhưng vẫn giữ độ bền chắc cao, an toàn sử dụng. Mặt khác, với sự biến đổi của nhiều màu sắc sơn bệt, sơn phủ…đem lại mẫu mã đa dạng cùng nhiều thiết kế riêng, phong phú chọn lựa cho người dùng.

Bàn trà gỗ công nghiệp sơn màu đẹp

Bàn trà kiểu nhật sử dụng gỗ công nghiệp hiện nay khá được ưa chuộng, đặc biệt với những gia đình cần bàn trà có chất lượng tốt giá thành phải chăng, dễ chọn mua và sử dụng.

Nên mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Màu bàn trà đẹp, thu hút

Tùy theo điều kiện kinh phí cũng như yêu cầu chọn lựa sử dụng mà bạn có thể mua bàn trà kiểu nhật bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Tham khảo một số mẫu bàn trà nhật cùng Nội Thất Xinh với những chất liệu này và chọn mua tốt nhất! Đến với chúng tôi các bạn còn được chọn lựa nhiều mẫu ghế sofa phòng khách và các món đồ nội thất khác cho không gian. 

Nguồn: https://bantraxinh.com
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You