Mua bàn trà kiểu Nhật ở Hà Nội đúng giá ở đâu?

Thiết kế bàn trà kiểu Nhật là một trong những loại bàn trà được yêu thích hiện nay. Với đặc điểm về độ gọn gàng, nhiều mẫu mã đa dạng, bàn trà kiểu nhật phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đem lại sự ấn tượng riêng. Tuy nhiên, việc chọn mua bàn trà kiểu Nhật ở Hà nội đúng giá nhất phải chọn đơn vị nào?

Mua bàn trà kiểu nhật ở hà nội

Bàn trà kiểu nhật

1. Bàn trà kiểu Nhật đẹp, đa dạng mẫu mã

Hiện nay, bàn trà kiểu Nhật có nhiều mẫu mã đa dạng từ:

– Chất liệu: mẫu bàn trà gỗ bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, bàn trà kính, bàn trà bằng đá, hay bàn trà kết hợp gỗ + mặt đá/mặt kính…Mỗi chất liệu có mức giá khác nhau cũng như ưu nhược điểm riêng.

Mua bàn trà kiểu nhật ở hà nội

Bàn trà kiểu nhật đa dạng thiết kế

– Hình dáng: bàn trà nhật vuông, hình chữ nhật, các hình thức thiết kế sáng tạo hình tứ giác, tam giác…với kiểu bàn trà thấp vừa phải, không cao.

– Kích thước bàn trà nhật cũng đa dạng tuy nhiên thường không quá dài hay quá ngắn.

Màu sắc, đặc điểm thiết kế…của bàn trà nhật cũng phong phú. Với những mẫu bàn uống nước kiểu nhật khác nhau đem lại chất lượng riêng cũng như giá thành cũng không giống nhau vì thế khi mua bàn trà, bạn nên tìm hiểu thêm về giá thành để đảm bảo đúng giá nhất. Và quan trọng là chọn mua tại đơn vị uy tín, có bảo hành lâu, chính sách bán hàng tốt.

2. Mua bàn trà kiểu Nhật ở Hà Nội đúng giá – đến Nội Thất Xinh

Với nhiều năm chuyên cung cấp nội thất cao cấp đặc biệt là sofa, bàn trà, Nội Thất Xinh tự hào là đơn vị bán bàn trà nhật đúng giá tại Hà Nội. Những mẫu bàn trà kiểu nhật giá rẻ đa dạng kiểu dáng, chất liệu và hình thức thiết kế được Nội Thất Xinh nghiên cứu phù hợp với nhà Việt, giúp người dùng chọn mua tốt nhất với giá đúng nhất. Quý vị luôn an tâm về giá thành được Nội Thất Xinh cung cấp, đảm bảo bảo hành dài lâu đến 1 năm, bảo trì mãi mãi.

Mua bàn trà kiểu nhật ở hà nội

Bàn trà Nhật đẹp màu đen trắng

Quý vị hãy đến với Nội Thất Xinh tại địa chỉ Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo những mẫu bàn trà kiểu nhật đẹp, mới nhất và hiện đại, mua sắm đúng giá nhất nhé! Ngoài ra  chúng tôi còn có ghế sofa da thật và rất nhiều các món đồ nội thất khác cho bạn chọn lựa. 

Recommended For You