Mua ghế sofa góc phòng khách và 3 chú ý quan trọng

Mua ghế sofa góc phòng khách muốn đem lại được sự phù hợp cũng như bền đẹp thì có những điều nhất định bạn không thể nào quên.

Hãy cùng xem ngay 3 chú ý cực quan trọng khi bạn có ý định mua sofa góc phòng khách cho không gian gia đình mình.

3 chú ý quan trọng khi mua ghế sofa góc phòng khách

Chọn phong cách

Phong cách ghế sofa góc cần phải phù hợp với xu hướng thiết kế của phòng khách gia đình bạn. Kiến trúc hiện đại chọn ghế sofa hiện đại, phòng khách cổ điển chọn sofa cổ điển. Không nên chọn sofa góc hiện đại cho phòng cổ điển và ngược lại. Đây là quy định trong trang trí nội thất bạn không thể nào quên.

ghế sofa góc phòng khách

Phong cách sofa góc cần hợp với kiến trúc của không gian phòng khách

Chọn kích thước

Kích thước của bộ sofa góc cần vừa vặn với không gian. Và kích thước cũng cần hài hòa với thảm sofa hay bàn trà uống nước. Có như vậy bạn mới dễ dàng bố trí cũng như là đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa góc phòng khách

Kích thước sofa cần vừa với diện tích phòng khách cũng như thảm và bàn trà

Chọn màu sắc, chất liệu

Màu sắc sofa góc có nhiều loại và bạn cần xem xét tạo sự hài hòa với các món đồ khác. Để tạo sự an toàn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, trung tính. Chất liệu bạn có thể chọn sofa da hay vải nỉ với loại sofa nhập khẩu hà nội hoặc sofa nội địa. Điều này tùy thuộc từng gia chủ cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

ghế sofa góc phòng khách

Màu sắc sofa cần hài hòa trong không gian, chất liệu có thể chọn theo ý thích gia chủ

Mua ghế sofa góc phòng khách chỉ cần có những chú ý nhất định sẽ chọn được món đồ ưng ý nhất. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

=> THAM KHẢO:   3 bộ ghế sofa nhập khẩu cho văn phòng đẳng cấp hơn

Recommended For You