Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Bàn trà phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Những mẫu bàn trà gỗ mang đến sự ấm áp và sang trọng cho không gia phòng khách. Vậy nên lựa chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? Cùng Nội Thất Xinh đi tìm câu trả lời nhé!

Bàn trà gỗ tự nhiên sang trọng, cao cấp.

Ưu điểm vượt trội của bàn trà gỗ tự nhiên đó là sự bền đẹp theo thời gian sử dụng với những vân gỗ mềm mại, màu sắc luôn tươi mới trong quá trình sử dụng. Hiện nay, các chất liệu gỗ tự nhiên phổ biến được dùng để sản xuất bàn trà thuộc những loại gỗ cao cấp như gỗ sồi trắng, sồi đỏ, gỗ xoan đào, gỗ óc chó…

Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Bàn trà gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách sang trọng.

Bàn trà gỗ tự nhiên mang đến không gian sang trọng cho phòng khách. Với gam màu của gỗ tự nhiên cùng với những vân gỗ sẽ mang đến sự gần gũi, ấm áp cho không gian. Với những bàn trà này được làm từ chất liệu cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn và thuộc dòng hàng cao cấp.

Bàn trà gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, giá thành thấp hơn.

Chất liệu gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất bàn trà giá rẻ. Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thường có ưu điểm về mẫu mã và kiểu dáng đa dạng từ chất liệu này. Không gian phòng khách sẽ trở nên ấn tượng với những mẫu bàn trà thiết kế hiện đại này.

Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mà.

Khi sử dụng bàn trà gỗ công nghiệp bạn cũng có thể yên tâm về chất liệu. Những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ gỗ laminate , acrylic, MDF chống ẩm… đều là những loại gỗ chất lượng cao, đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng. Những mẫu bàn trà đẹp này có giá cả thấp hơn bàn trà gỗ tự nhiên, thuộc phân khúc đồ nội thất tầm trung nên có thể phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Bàn trà gỗ công nghiệp giá thành hợp lý.

Với những mẫu bàn trà gỗ này đều mang đến sự sang trọng, cao cấp cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cân nhắc đến mức chi phí mà bạn định bỏ ra để lựa chọn cho mình mẫu bàn trà với chất liệu và kiểu dáng ưng ý nhất nhé!

Nội Thất Xinh hiện có hàng trăm mẫu bàn trà gỗ đẹp và sofa đẹp Hà Nội cho bạn lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho gia đình mình mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé!

Recommended For You