Nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách nhà mình? Cùng tìm hiểu thông tin về 2 loại bàn trà này cho không gian nội thất phòng khách ngay dưới đây nhé.

Nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá

Bàn trà phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên có 2 mẫu bàn trà đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là bàn trà mặt kính và bàn trà mặt đá. Có nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách của mình? Hãy tham khảo ngay lời khuyên dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách?

Nên chọn bàn trà nào cho phòng khách?

Bàn trà mặt kính

Ưu điểm của bàn trà mặt kính là mang tới không gian nội thất hiện đại, dễ dàng vệ sinh mặt bàn khi có bụi bẩn hoặc đồ uống rớt trên mặt bàn. Bàn trà mặt kính có giá thành rẻ, quý vị có thể dễ dàng sở hữu cho phòng khách nhà mình mẫu bàn trà này mà không cần chi quá nhiều.

Nhược điểm của loại bàn trà này là mặt bàn hầu như chỉ có 2 màu đen – trắng, không có màu sắc đa dạng cho quý vị lựa chọn. Chỉ có một số ít mẫu bàn trà hiện đại có thiết kế họa tiết trên mặt kính.

Nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách?

Bàn trà mặt kính hiện đại

Bàn trà mặt đá

Đây là sản phẩm bàn trà phòng khách cao cấp hiện đang được giới thượng lưu ưa chuộng hiện nay. Mặt đá cẩm thạch có nhiều vân đẹp giúp mang tới không gian sang trọng hơn trong phòng khách. Bên cạnh đó, chất liệu đá không thấm nước, cứng và không bị mài mòn mang tới tuổi thọ sản phẩm cao.

Bàn trà mặt đá được thiết kế với nhiều gam màu đa dạng thỏa thích cho quý vị lựa chọn mẫu bàn phù hợp với không gian nội thất phòng khách và bộ ghế sofa trong nhà. 

Nên chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách?

Bàn trà mặt đá sang trọng

Nhược điểm của sản phẩm là có giá thành khá cao và có trọng lượng nặng. Bạn muốn di chuyển bàn trà trong những lần sắp xếp đồ đạc hoặc chuyển nhà sẽ rất vất vả.

Vậy, nên lựa chọn bàn trà mặt kính hay bàn trà mặt đá cho phòng khách của mình? Quý vị nên chọn theo nhu cầu và theo điều kiện tài chính mà mình có thể đáp ứng được. Quý khách muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp, hiện đại cho không gian sống của mình hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Recommended For You