Nên chọn mẫu bàn trà nào phù hợp cho phòng khách nhỏ?

Không gian nội thất phòng khách đẹp ngoài ghế sofa, bàn trà là món vật dụng không thể thiếu. Với thiết kế độc đáo cả về kiểu dáng và mẫu mã những sản phẩm bàn trà luôn mang đến nét đẹp hài hòa, sang trọng. Điều bạn băn khoăn nhất đó chính là Nên chọn mẫu bàn trà đẹp nào phù hợp cho phòng khách nhỏ? Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây của Nội Thất Xinh.

Chọn bàn trà Nhật

Với những không gian nội thất phòng khách nhỏ, lựa chọn mẫu bàn trà Nhật là lựa chọn rất phù hợp. Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế có thể đặt phù hợp trong bất cứ gian phòng nào giúp cho sản phẩm này mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi.

Nên chọn mua mẫu bàn trà nào phù hợp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà Nhật thiết kế đa năng có thể đặt trong bất cứ không gian nào

Bàn trà mặt kính

Tạo tính tương phản, thiết kế mặt kính trong suốt làm nên nét đẹp kết hợp ăn ý với những mẫu sản phẩm nội thất khác. Bàn trà mặt kính sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng quan tâm để bạn lựa chọn cho căn phòng khách nhỏ. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khả năng kết hợp ăn ý với các đồ nội thất khác như ghế sofa, thảm…tạo nên nét đẹp hài hòa và phong cách.

Nên chọn mẫu bàn trà nào phù hợp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà kính đem đến lựa chọn phù hợp cho phòng khách nhỏ

Nên mua bàn trà gỗ không?

Nếu phòng khách nhỏ, khi lựa chọn các sản phẩm bàn trà gỗ. Bạn nên căn cứ vào diện tích không gian, nhờ hỗ trợ tư vấn của các đơn vị uy tín. Vì kích thước của bàn trà gỗ hiện đại có khá nhiều loại, với các kiểu dáng và phong cách khác nhau. Chính vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm có kích thước tương xứng để kết hợp với với những sản phẩm nội thất khác, để không gian thực sự tăng thêm công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Nên chọn mẫu bàn trà nào phù hợp cho phòng khách nhỏ

Thiết kế đa năng bàn trà gỗ luôn mang đến không gian nội thất hoàn hảo nhất

Các thiết kế bàn trà rất đa dạng về phong cách và dễ kết hợp cùng sofa góc đẹp Hà Nội mang đến cho ngôi nhà bạn tăng thêm lựa chọn cho không gian. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ ngay với showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tốt nhất.

Recommended For You