Nên mua bàn trà nào tốt nhất cho phòng khách?

Ngồi trên bộ ghế sofa vừa đọc sách, vừa nhâm nhi một tách trà không thể thiếu đi vai trò của bộ bàn trà đẹp. Nếu bạn không biết Nên mua bàn trà nào tốt nhất cho phòng khách? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn và gia đình có thể giải đáp được thắc mắc.

Chọn mẫu bàn trà phù hợp với diện tích phòng khách

Mỗi một không gian phòng khách sẽ có thiết kế nội thất với kích thước khác nhau. Với những mẫu bàn trà cũng vậy, khi mua bàn trà nếu không gian phòng khách có kích thước nhỏ, những thiết kế bàn trà Nhật, bàn trà gỗ sẽ rất thích hợp. Bởi chúng giúp bạn “nới” rộng diện tích hơn, mang lại cảm giác thông thoáng và dễ chịu khi kết hợp với thảm trải sàn, ghế sofa…

Nên mua bàn trà nào tốt nhất cho phòng khách?

Mẫu bàn trà phòng khách hiện đại thiết kế thông minh kiểu Nhật

Nếu không gian nội thất phòng khách có diện tích rộng, bạn có thể căn cứ lựa chọn các sản phẩm bàn trà kính, bàn trà gỗ diện tích rộng. Tùy chỉnh kích thước bàn trà phù hợp chắc chắn sẽ khiến không gian sống trong căn nhà của bạn tăng thêm sức hút hấp dẫn hơn. Đặc biệt, khi lựa chọn bàn trà, các gia đình cần phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 30cm giữa ghế sofa, bàn phòng khách và các vật dụng khác để bạn có thể di chuyển trong phòng khách. Chiều cao lựa chọn bàn trà căn cứ vào chiều cao của ghế sofa, khoảng cách thông thường là 40 – 45cm.

Nên mua bàn trà nào tốt nhất cho phòng khách?

Chọn kích thước của bàn trà căn cứ vào đồ nội thất và diện tích phòng khách

Tìm hiểu về chất liệu bàn trà trước khi mua

Trên thị trường hiện nay, bàn trà được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá cao cấp, bàn trà kính. Mỗi một loại chất liệu làm bàn trà sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Khi chọn mua, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể chọn cho mình mẫu sản phẩm vừa ý nhất.

Nên mua bàn trà nào tốt nhất cho phòng khách?

Chọn chất liệu bàn trà ưng ý sẽ giúp không gian thêm ấn tượng hơn

Tìm đơn vị cung cấp uy tín

Chọn được mẫu bàn trà tốt nhất cho phòng khách không thể thiếu vai trò của đơn vị sản xuất. Một đơn vị sản xuất nội thất uy tín sẽ mang đến cho các gia đình lựa chọn sản phẩm chất lượng, tốt và an toàn nhất. Vì vậy, khi chọn mua bàn trà hãy lưu ý chọn mua mẫu bàn trà nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, tin cậy.

Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của mình, Nội Thất Xinh chính là một trong những gợi ý giúp không gian sống trong căn nhà của bạn sở hữu được mẫu bàn trà chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Recommended For You