Nên mua bộ bàn ghế sô pha nhập khẩu hay nội địa?

Hiện có 2 dòng sofa chính trên thị trường là sofa nhập khẩu và sofa nội địa. Nên mua bộ bàn ghế sô pha nào? Mua sofa nội địa hay sofa nhập khẩu thì tốt? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nên mua bộ bàn ghế sô pha nhập khâu hay nội địa?

Bàn ghế sofa phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau. Chúng không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước. Sản phẩm này hiện còn đa dạng cả về nguồn gốc xuất xứ. Vì thế nhiều người băn khoăn nên mua sofa nội địa hay nhập khẩu?

Ưu điểm của ghế sofa nội địa

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong lĩnh vực sản xuất các loại chất liệu bọc ghế sofa. Hiện nay, các bộ bàn ghế sô pha nội địa cũng có chất lượng và vẻ đẹp không kém gì so với dòng ghế sofa nhập khẩu.

bo-ban-ghe-so-pha (1)

Ghế sofa da sản xuất nội địa

Cũng có những mẫu ghế sofa da công nghiệp, ghế sofa da thật chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này. Bởi thế, bàn ghế sofa sản xuất nội địa được nhiều người lựa chọn.

Mặt khác, các mẫu ghế sofa sản xuất nội địa có giá bán rẻ hơn so với dòng ghế sofa nhập khẩu. Vì vậy nhiều người có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp, có chất lượng cao dành cho phòng khách của mình.

Ưu điểm của ghế sofa nhập khẩu

Các mẫu ghế sofa nhập khẩu như: sofa Malaysia, sofa Italia, sofa nhập khẩu Hàn, sofa nhập khẩu Đức… là những sản phẩm có chất lượng cao. Các bộ bàn ghế sô pha thường được bọc chất liệu da thật cao cấp, do đó sản phẩm này mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian.

Ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao, có thiết kế kiểu dáng mang đặc trưng riêng của văn hóa từng nơi. Bởi vậy nhiều người ưa chuộng vẻ đẹp độc đáo này của nó.

bo-ban-ghe-so-pha (2)

Ghế sofa da nhập khẩu

Tuy nhiên, giá bán sản phẩm khá đắt đỏ, đặc biệt là những bộ sofa da bò thật nhập khẩu từ Ý. Ghế sofa có giá bán từ 100-300 triệu đồng/ bộ, tùy kích thước. Mặt khác khi chọn sofa nhập khẩu bạn không thể thay đổi kích thước, kiểu dáng và màu sắc mà mình thích.

Nên mua bộ bàn ghế sô pha nhập khẩu hay ghế sofa nội địa? Nên căn cứ vào nguồn ngân sách mà bạn đầu tư cho bàn ghế sofa để lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

Lựa chọn loại bàn ghế sofa nào bạn đều sở hữu được không gian nội thất đẹp, tiện nghi hơn và sang trọng hơn. Tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu sofa nội địa, sofa nhập khẩu đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Xem thêm: Có nên chọn bàn trà gỗ giá rẻ không?

Recommended For You